News

Meta Tổ Chức VR Concert Tri Ân Notorious B.I.G

Meta đã công bố một buổi concert ảo được mô tả sẽ có hình tượng siêu thực của Notorious B.I.G. để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của ông.
Đặng Sơn Tùng 21 tháng 11,2022

Meta và quỹ ủy thác tài sản của “Big Poppa” mới đây đã hé lộ sự kiện ảo mang tên “The Notorious B.I.G. Sky's The Limit: A VR Concert Experience." Dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Sáu ngày 16 tháng 12, sự kiện  sẽ kéo dài một giờ diễn ra cụ thể trong “Meta Horizon Worlds”, nơi sẽ tái hiện lại Brooklyn những năm 90 có tên là The Brook. Theo Meta, những người tham dự sẽ được theo dõi một ngày trong cuộc đời của Biggie thông qua một hành trình được tường thuật lại do nhà văn kiêm nhà báo Touré chấp bút và lồng tiếng.

Sotheby's hip hop auction

Là một phần của hành trình kể chuyện nói trên, người hâm mộ sẽ được xem “màn trình diễn các tác phẩm kinh điển của Biggie” cũng như dàn khách mời từ Diddy, The Lox, Latto, Nardo Wick Lil' Cease, cùng với set nhạc đặc biệt của DJ Clark Kent. Đối với những ai muốn xem “Sky's The Limit” khi nó công chiếu, Horizon Worlds Notorious B.I.G. show thì sẽ chỉ những người dùng Meta Quest 2 và Meta Quest Pro từ 18 tuổi trở lên và cư trú tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Pháp, Tây Ban Nha, Iceland hoặc Ireland mới có thể truy cập được.

Review: Justin Tinsley's 'It Was All a Dream' on Biggie Smalls - Los  Angeles Times

Tuy nhiên, sau buổi chiếu đầu tiên, trải nghiệm buổi hòa nhạc ảo sẽ được duy trì có sẵn theo yêu cầu thông qua Meta Quest TV và (ở dạng 2D, dành cho những cá nhân không sở hữu một trong các thiết bị được đề cập) trên trang Facebook của Biggie Smalls.

(Theo DigitalMusicNews)

Related post