Culture

Max Vangeli Gây Phẫn Nộ Vì Chia Sẻ Số Điện Thoại Của Avicii

Vài tháng trước, Max Vangeli đã bắt đầu tạo sự chú ý khi gây rắc rối với Diplo và Steve Aoki trên Twitter và có vẻ như anh ta chưa muốn dừng lại ở đó.
Nguyễn Văn Toán 18 tháng 11,2018

Sau vụ việc kể trên, phần lớn những người trong ngành công nghiệp nhạc điện tử đang khá lo lắng về sức khỏe tâm thần của Max Vangeli. Mọi người lo sợ rằng anh sẽ vượt quá giới hạn chịu đựng và gây nên những sự việc đáng tiếc. Và giờ đây, điều mà không ai muốn có lẽ đã đến khi anh vừa mới tạo nên một chấn động mới.

Xem thêm: Các Nghệ Sĩ Có Thể Bị Trầm Cảm Gấp Nhiều Lần Người Bình Thường

Max Vangeli mới đây đã chia sẻ những gì dường như là cuối cùng của Tim Bergling - số điện thoại cá nhân của Avicii - lên các trang Facebook của mình. Anh chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều người phải phẫn nộ:

"Tôi đã chia sẻ với nhóm những người hâm mộ Tim của tôi và dù là việc này lạ lùng nhưng tôi chỉ muốn gửi cho các bạn cái này. Tôi dành thời gian nhắn tin cho những người mà tôi yêu mến và nếu bạn muốn nói điều gì đó với huyền thoại này thì hãy làm đi! Nếu tôi bị nguyền rủa xuống tận địa ngục vì điều này thì tôi biết Tim sẽ cứu tôi ra khỏi đó”

 width= Rõ ràng việc chia sẻ công khai số điện thoại của bất kỳ ai là điều hoàn toàn tối kỵ, đặc biệt hơn là số điện thoại của một người đã mất. Trong khi có một số ít người ủng hộ bài viết của Max Vangeli thì đại đa số đang kêu gọi anh gỡ nó xuống và điều này là thực sự cần thiết!

Xem thêm: EKALI Chia Sẻ Về "Sức Khỏe Tâm Thần"

Trong ngành công nghiệp âm nhạc đầy áp lực hiện nay, các vấn đề về sức khoẻ tâm lý, tâm thần đang khiến những nghệ sĩ trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Cái tên gần đây nhất mà chúng ta có thể kể đến là Hardwell đã phải "tạm dừng" sự nghiệp của mình để tập trung thời gian chăm sóc cho bản thân, gia đình... Sự thay đổi là điều vô cùng cấp bách nhưng đây không chỉ là trách nhiệm các tổ chức mà còn là của mỗi người và của tất cả mọi người!

H/T: EDM.com

Related post