News

Martin Garrix Và Maejor Công Bố Tracklist Cho Album Đầu Tay Của AREA21

Sau khi công bố album và ngày phát hành, AREA21 cũng đã tiết lộ tracklist đầy đủ cho album sắp tới - ‘Greatest Hits Vol.1'
Đặng Sơn Tùng 05 tháng 11,2021

Martin Garrix project AREA21 teases new music with mysterious video

Đầu năm nay, AREA21, bộ đôi người ngoài hành tinh Martin Garrix Maejor đã có màn tái xuất bùng nổ khi họ phát hành một chuỗi các đĩa đơn khác nhau như 'La La La,' 'Pogo,' 'Mona Lisa, '' Lovin 'Every Minute,' 'Followers' 'Own The Night'. 

Mới đây bộ đôi cũng đã công bố tracklist hoàn chỉnh cho album sắp tới của họ - ‘Greatest Hits Vol.1' với sáu track nhạc mới cùng với những đĩa đơn được yêu thích, trong số đó bao gồm ‘Time Machine,’ ‘No Angel‘ và ‘Going Home’. Một khía cạnh khác được Martin Garrix thể hiện khi anh đã tận dụng các yếu tố pop cho âm nhạc của AREA21 và bộ đôi đã thực hiện đúng lời hứa của mình trước đó khi tuyên bố với một người hâm mộ rằng album sẽ bao gồm 12 bài hát và không có một sản phẩm collab nào.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by AREA21 (@area21)

Ban đầu Martin đã có gợi ý về việc phát hành album vào tháng 3, nhưng có vẻ nó đã bị hoãn lại. Tuy nhiên màn trình diễn bất ngờ tại EDC Las Vegas năm nay của AREA21 có vẻ là dấu hiệu cho việc người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu để được trải nghiệm album đầu tay của họ nữa. ‘Greatest Hits Vol.1' sẽ chính thức ra mắt vào 12 tháng 11 sắp tới. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi thêm nhiều tin tức khác về dự án thú vị này!

(Theo WeRaveYou)

Related post