Old Posts

Martin Garrix Trở Lại Sau Chấn Thương Với Lịch Diễn Dày Đặc

Nguyễn Văn Toán 05 tháng 07,2019
Vào đầu tháng 6 vừa qua, DJ số 1 thế giới Martin Garrix đã bất ngờ dính chấn thương mắt cá chân khá nghiêm và buộc phải huỷ tất cả các show diễn trong vòng 4 tuần. Giờ đây, anh đã chính thức trở lại!

Xem thêm: Martin Garrix Công Bố Buổi Diễn Đầu Tiên Sau Chấn Thương!

Mặc dù gặp phải chấn thương khá nặng nhưng Martin Garrix vẫn không quên cập nhật những tin tức mới nhất của mình đến với người hâm mộ trên toàn thế giới trên các kênh phương tiện truyền thông của mình. Anh liên tục đăng tải những hình ảnh trong quá trình điều trị cũng như hồi phục khiến fan nào cũng phải nể phục với nghị lực của DJ/Producer người Hà Lan này. Trên Instagram cá nhân của mình, Martin Garrix đã cập nhật tất cả những chương trình mà anh sẽ biểu diễn trong tháng 7 và tháng 8 sắp tới. Chương trình đầu tiên của anh chính là hộp đêm nổi tiếng USHUAIA IBIZA vào ngày 4 tháng 7 năm 2019. Chưa dừng lại ở đó, anh cũng sẽ có mặt tại đây trong mỗi tuần của hai tháng tiếp theo. Qua lịch lưu diễn vừa được công bố, DJ số 1 thế giới ba năm liên tiếp sẽ biểu diễn tổng cộng đến 34 chương trình kéo dài trên khắp 3 châu lục.
 
Xem bài viết này trên Instagram
 

EXCITED to start doing shows again!! IBIZA tonight, first show back ???

Bài viết do Martin Garrix (@martingarrix) chia sẻ vào

Với hàng loạt địa điểm biểu diễn được Martin Garrix cập nhật, chắc chắn anh sẽ nhận được sự mong đợi cực lớn đến từ người hâm mộ sau thời gian dài chờ đợi. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ rằng "tôi đang ở nhà và nó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều nhạc mới hơn nữa". Chắc chắn anh sẽ mang đến nhiều bất ngờ đến với các fan hâm mộ của mình  width= Có thể Martin Garrix sẽ mất nhiều thời gian để có thể thoải mái hoà mình vào âm nhạc với nguồn năng lượng vô tận như trước đây nhưng rõ ràng những ID mới sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho những người đến xem anh biểu diễn. Đĩa đơn gần nhất của anh là "Summer Days" đã ra mắt vào tháng 4 và bài hát này nhanh chóng chiếm lấy những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng nhạc Dance trên toàn thế giới.  Cùng đón chờ Martin Garrix chính thức trở lại và đừng quên theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!  H/T: We Rave You

Related post