Old Posts

Martin Garrix Sẽ Hợp Tác Cùng Justin Bieber?

Nguyễn Văn Toán 29 tháng 01,2018
Kể từ khi "gia nhập" vào đội ngũ của Scooter Braun vào năm 2013, fan hâm mộ luôn muốn Martin Garrix có một vài dự án hợp tác với siêu sao người Canada Justin Bieber. Sau Tour diễn của Justin Bieber vào năm 2017, ý tưởng này gần như trở thành hiện thực nhưng cho đến hiện tại thì vẫn chưa có bất cứ thông tin xác thực nào!
Việc hợp tác giữa 2 chàng trai này ở năm 2013 dường như không mấy khả quan, vào thời điểm đó Martin vẫn còn sản xuất Bigroom và Electro House. Tuy nhiên, đến thời điểm này anh đã ra mắt một vài ca khúc kết hợp với các nghệ sĩ như Bebe Rexha và Dua Lipa, những ca khúc trong vòng 1 năm trở lại đây của Martin đều mang hơi hướng pop nhưng anh vẫn thể hiện được cái "gốc" của mình bên trong đó. Đây có thể là tiền đề cho những sản phẩm giữa Justin BieberMartin Garrix sẽ được cho ra mắt. Bên cạnh đó trong năm qua Martin Garrix cũng cùng huyền thoại Carl Cox có mặt trong phim tài liệu "What We Started", bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới đây.

Đọc Thêm: Martin Garrix và Carl Cox Có Mặt Trên Phim Tài Liệu "What We Started"

Quay trở lại dự án của hai anh, theo Martin Garrix Hub thì Martin Garrix đã có 2 sản phẩm cùng hợp tác với Justin Bieber. Martin Garrix nói "Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng, nhưng để ra mắt một sản phẩm của cả hai, chúng tôi muốn chắc chắn rằng 200%, trong thang điểm từ 1-10, chúng tôi nghĩ nó cỡ 7-8, nhưng chúng tôi muốn phát hành những sản phẩm ở mức 10, nếu không chúng tôi sẽ không ra mắt nó". Như vậy chúng ta đã biết nguyên nhân vì sao mà dự án của hai anh bị hoãn lại. Cùng xem qua một đoạn video Martin Garrix diễn tại Tour diễn của Justin Bieber bên dưới và theo dõi Martin Garrix Justin Bieber để có thể cập nhập ngay những sản phẩm của hai anh nhé! https://www.youtube.com/watch?v=Wk0dgDnFpIk Follow Martin Garrix Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube Follow Justin Bieber  Facebook / Instagram / Twitter / Youtube H/T: weraveyou.com  

Related post