Old Posts

Martin Garrix Lần Đầu "Nhá Hàng" ID Hợp Tác Cùng Dyro Tại Tomorrowland 2018

Nguyễn Văn Toán 23 tháng 07,2018
Tomorrowland 2018 đã mang đến những giây phút đầy thú vị, bất ngờ trong đó là hàng loạt ID được các nghệ sĩ tung ra. Và mới đây nhất, trong set nhạc của mình, DJ số 1 thế giới Martin Garrix đã chơi hàng loạt ID mới đặc biệt là bài hát hợp tác cùng Dyro! Không chỉ chơi bài hát này tại sân khấu STMPD mà Martin Garrix còn chơi nó ngay tại Mainstage Tomorrowland 2018 trước hàng chục ngàn khán giả bên dưới. Đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của hai nghệ sĩ đồng hương đầy tài năng này.

Xem thêm: [ GIVEAWAY ] 2 Cặp Vé Đến Vietnam Electronic Weekend! Vote Set Nhạc Bạn Thích Nhất Tại Tomorrowland 2018!

Nếu bạn là một fan hâm mộ và thường xuyên theo dõi những trang mạng xã hội của Martin Garrix Dyro thì bạn sẽ thấy bài hát này có gì đó rất quen thuộc. Quen thuộc bởi vì cả Martin GarrixDyro đã đăng tải bài hát này lên mạng xã hội rất nhiều lần trong vài năm qua, nhưng người hâm mộ chưa bao giờ được nghe nó trực tiếp cho đến khi nó vang lên trên các sân khấu của Tomorrowland. [embed]https://www.facebook.com/loopcentral/videos/2127239307564430/[/embed] Trước khi vươn lên vị trí thứ 27 trên bảng xếp hạng DJ Mag Top 100, Dyro là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới nhạc dance. Trong thời gian gần đây, dường như ông chủ hãng thu âm WOLV Records đang cần một chút thời gian nghỉ ngơi và đó cũng chính là lý do vì sao anh khá im hơi lặng tiếng và ít khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Xem thêm: Dyro Phát Hành Ca Khúc Mới Trên STMPD Records! [Bass House]

“Hôm nay tôi kỷ niệm sự kết thúc của một kỷ nguyên đen tối trong sự nghiệp / cuộc sống của mình và bắt đầu một khoảng thời gian tốt hơn. Tôi đã trở lại!” Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin nào về thời điểm ra mắt của ID này nhưng rõ ràng với hàng loạt bản ID được tung ra trong set nhạc của mình tại Tomorrowland vừa qua, Martin Garrix chắc chắn sẽ tiếp tục có một năm bận rộn với STMPD Records của mình và Dyro cũng sẽ có sẽ có sự trở lại ấn tượng hơn bao giờ hết!

Xem thêm: Carl Cox: "Martin Garrix Sẽ Là Gương Mặt Của Tương Lai"

Follow Martin Garrix
Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  Youtube  /  Instagram
Follow Dyro
Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  Youtube  /  Instagram H/T: Your EDM

Related post