Old Posts

Marshmello Thu Hút 10 Triệu Game Thủ Fortnite Qua Liveshow Trong Game

Nguyễn Văn Toán 05 tháng 02,2019
Dường như xu hướng tương tác trực tiếp với người hâm mộ qua các tựa game đang ngày càng phát triển. Trước đây có thể kể đến là SolomunTale of Us trong tựa game Grand Theft Auto và mới đây nhất là Marshmello qua game Fortnite.

Xem thêm: Marshmello Sẽ Hợp Tác Cùng Tyga Và Chris Brown!

Marshmello vừa qua đã tổ chức một liveshow dài 10 phút như chương trình thật ngoài đời ngay trong game Fortnite và thu hút khoảng 10 triệu game thủ tham gia xem anh trình diễn. Marshmello là một fan cuồng của tựa game này và thậm chí gần đây anh đã chiến thắng một giải đấu với Ninja. Sự kiện này được xây dựng bởi Epic Games và những con số ban đầu cho thấy nó là một thành công lớn khi không chỉ thu hút được lượng lớn người tham dự mà còn tạo ra được trải nghiệm khó quên. Dù bạn không phải là một fan hâm mộ của nhạc điện tử hoặc chưa bao giờ nghe đến cái tên Marshmello thì liveshow này đang cho thấy được tương lai của giải trí tương tác - nơi thế giới của trò chơi, âm nhạc và người nổi tiếng kết hợp để tạo ra một trải nghiệm ảo mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Xem thêm: Nepal Club "Tan Hoang" Sau Khi Marshmello Hủy Show

Chắc chắn sẽ còn có nhiều liveshow như thế này được diễn ra trong tương lai và sẽ tiếp tục là Marshmello hay là một nghệ sĩ nào khác? loopcentral.net sẽ nhanh chóng cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất đến với quý bạn đọc. H/T: EDM Tunes

Related post