Culture

Marshmello Sẽ Góp Mặt Tại Buổi Lễ Khai Mạc Trận Chung Kết UEFA Champions League Năm Nay

Chàng kẹo dẻo sẽ là DJ biểu diễn tại trận chung kết cúp C1 năm nay!
Nguyễn Duy Hải Dương 30 tháng 05,2021

Music Week

Mới đây trên trang Youtube chính thức của Pepsi Global - nhà tài trợ chính thức của giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp câu lạc bộ đã đăng tải một đoạn video ngắn thông báo sự xuất hiện của marshmello tại lễ khai mạc trận chung kết UEFA Champions League mùa bóng 2020-2021 này.

Trong đoạn video ngắn kéo dài 1 phút chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt các ngôi sao bóng đá như Jadon Sancho, Lionel Messi và Paul Pogba. Bên cạnh đó là hình ảnh Marshmello đang thể hiện kỹ năng chơi bóng rất “ra gì” của mình trên nền nhạc “Come & Go” của Juice WRLD.

Đây là lần đầu tiên Marshmello tham gia biểu diễn tại một sự kiện thể thao. Ngay lập tức thông tin này đã đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fans trên toàn thế giới.

Trận chung kết năm nay rất vui mừng khi được đón chào sự trở lại của các khán giả. Dự kiến số lượng khán giả có mặt tại sự kiện này sẽ lên đến tới hơn 12.000 người. Trước đó vào năm 2019, trận chung kết UEFA Champions League cũng từng có sự tham gia của Imagine Dragons ở lễ khai mạc trước khi bị hoãn lại vào năm 2020 do tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Trận chung kết đáng mong chờ nhất của cả mùa giải sẽ diễn ra vào 2h sáng ngày 29/5. Hãy cùng bật tivi theo dõi lễ khai mạc đầy sôi động của Marshmello cũng như cổ vũ hai đội bóng đã xuất sắc góp mặt trong trận chung kết là Manchester City và Chelsea nhé.

Related post