Old Posts

Marcus Schossow Truyền Tải Thông Điệp Ý Nghĩa Qua Sản Phẩm Mới [House]

Nguyễn Văn Toán 03 tháng 07,2018
Marcus Schossow trở lại với sản phẩm mới nhất mang tên "Red Lights" hợp tác cùng bộ đôi đã được 1 đề cử Grammy, Cape Lion https://open.spotify.com/album/2XdFN0C9xS4BlQp11Ngs7Z "Red Lights" là một sự khởi đầu mới cho cả 2 nghệ sĩ, khi cả Marcus SchossowCape Lion đều mong chờ vào điều gì momột mùa hè. Ca khúc này đánh dấu chấm hết cho sự kết hợp đỉnh cao kéo dài 2 năm và có tới 6 phiên bản làm lại dành cho "Red Lights". Một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng từ Marcus Schossow Cape Lion, ca khúc mang một thông điệp đầy ý nghĩa. 

"Ca khúc này là nơi bạn trút bỏ hết tất cả những gánh nặng, những điều tiêu cực. Chúng tôi đã sản xuất ca khúc này trong khoảng 2 năm, và trong 2 năm đó cả tôi và Cape Lion đều trải quá rất nhiều điều thăng trầm. Vì thế, đây là điều hiển nhiên khi chúng tôi từ từ kết thúc sản phẩm này bằng những âm thanh mà chúng tôi nghĩ ra trong suốt khoảng thời gian 2 năm ấy. Tôi rất tự hào về sản phẩm này, ca khúc này dường như là cả thế giới đối với tôi và cuối cùng thì tôi cũng có cho mọi người thưởng thức thành quả của tôi và Cape Lion." 

Những giai điệu đậm chất mùa hè của "Red Lights  ngay lập tức làm nổi bật lên giọng hát bóng bảy của Cape Lion. Schossow thoát ra khỏi những giai điệu House đầy u tối của chính anh để mang đến những giai điệu indie pop đang làm mưa làm gió mùa hè năm nay vào "Red Lights". Bạn chỉ có thể nghe được sự pha trộn tuyệt vời này từ những sản phẩm của Marcus SchossowCape Lion. Stream/Download "Red Lights": smarturl.it/MSCL-RedLights
Follow Marcus Schossow
Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube
Follow Cape Lion
Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Related post