Culture

Madeon Yêu Cầu Những Người Chưa Tiêm Vaccine Không Đến Show Tại LA Của Anh

"Làm ơn đừng đến show của tôi vào thứ Tư này nếu bạn chưa tiêm vaccine."
Nguyễn Minh Hằng 03 tháng 08,2021

Trước thềm diễn ra show riêng tại Roxy Theatre, Madeon thông qua mạng xã hội đã gửi một lời nhắn đơn giản đến những người đang sở hữu cho mình tấm vé cho show này nhưng chưa tiêm vaccine rằng: đừng tham gia.

Madeon Shows Good Faith to the Fillmore - Party Guru Productions Party Guru  Productions

"Làm ơn đừng đến show của tôi vào thứ Tư này nếu bạn chưa tiêm vaccine," Madeon đăng lời nhắn lên Twitter ngày 31/7. "Tôi không muốn tranh luận gì ở đây, chỉ cần đừng đến. Làm ơn, tôi đang lịch sự yêu cầu bạn. Cảm ơn vì đã hiểu cho."

Nghệ sĩ nhạc điện tử từng được Grammy đề cử này gần đây đã bất ngờ thông báo một show diễn hiếm hoi, anh chia sẻ đây là món quà anh chuẩn bị cho những người đã ủng hộ mình nhiều nhất. Đây là dấu mốc cho vòng tuần hoàn trong sự nghiệp của Madeon, khi màn trình diễn live đầu tiên của anh cũng là tại The Roxy vào tháng 4 năm 2012, khi anh mới chỉ 18 tuổi.

"Nếu bạn chưa được tiêm vaccine vì bất kể lý do gì và bạn đang sở hữu một tấm vé," anh tiếp tục đăng, "hãy tìm trong phần reply, rất nhiều người sẽ sẵn sàng mua nó từ bạn!" 

Đáng để chú ý, nhiều nơi tổ chức sự kiện và nhà hàng ở quận Los Angeles đã yêu cầu những người đến phải tiêm vaccine khi thành phố vẫn gặp phải những làn sóng lây nhiễm virus corona, ví dụ như quán bar và hộp đêm The Abbey tại phía Tây Hollywood, đã yêu cầu giấy chứng nhận tiêm chủng hoặc kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 48 giờ đồng hồ để được vào.

Một đường link trên trang web chính thức của The Roxy với nội dung "Lời nhắn về Coronavirus/COVID-19" tuy nhiên lại bị chuyển hướng đến một trang web lỗi.

NBC LA thống kê chính thức rằng có 3606 ca nhiễm mới tại Los Angeles chỉ trong ngày 30/7, lên mức cao kỷ lục kể từ đầu tháng Hai đến giờ. Sự tăng lên này được cho là do biến chủng Delta mới của virus corona.

(theo edm.com)

Related post