Culture

Madeon Thông Báo Lịch Diễn Mới Nhất Cho ‘Good Faith Forever’ 2021

Madeon sẽ trở lại với tour diễn Good Faith Live của anh vào năm nay, với một phiên bản hoàn toàn mới mang tên ‘Good Faith Forever’
Nguyễn Duy Hải Dương 16 tháng 06,2021

No description available.

Sau tour diễn ‘Good Faith Live’ để quảng bá cho album mới nhất ‘Good Faith’ kéo dài xuyên suốt 1 năm qua, Madeon sẽ trở lại với một phiên bản “nâng cấp” của những màn trình diễn mãn nhãn của mình vào tháng 9 này ở Terminal 5 tại thành phố New York, Mỹ. Buổi diễn back-to-back kéo dài 2 ngày từ 23-24/5 sẽ có tên gọi là ‘Good Faith Forever’, hứa hẹn sẽ làm mới những cảm xúc thăng hoa của người hâm mộ khi những bài hát “kinh điển” từ ‘Good Faith’ như ‘All My Friends’, ‘Dream Dream Dream’ hay ‘No Fear No More’ sẽ được Madeon thể hiện qua những “lăng kính” được làm mới của mình suốt 6 tháng vừa qua.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Madeon (@madeon)

Chính anh cũng không thể nào kìm lòng trước việc sẽ được biểu diễn trước công chúng 1 lần nữa qua bài đăng mới nhất trên trang Instagram của mình:

“TRỞI ƠI TÔI THẬT SỰ NHỚ VIỆC NÀY ẤY AAAAAAAAH.

AAAAAAHHFIRIIRURJFVZCZGZGZ

hdicjfjfjrkkririr!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Aaaaaaaaaaaaaaaa”

Bốn năm sau khi ra mắt album phòng thu đầu tiên ‘Adventure’, ‘Good Faith’ chính là là nỗ lực nghiêm túc nhất của Madeon đối với niềm đam mê nhạc pop của mình từ trước đến nay. Với chủ đề bao trùm về niềm vui và những cảm xúc tích cực, bản thu âm cho thấy Madeon đã ngày càng thuần thục hơn với việc xử lý những trường âm thanh bay bổng “đặc sản” của mình qua các các đoạn điệp khúc có hồn và những tiếng synth uyển chuyển. Chia sẻ với tạp chí Paper về cách cuộc sống anh đã thay đổi ra sao sau khi album được phát hành, anh cho biết:

“Đó cũng là 1 khía cạnh to lớn xảy ra đối với tôi. Tôi đã chỉ từng là một nam thiếu từ khi ‘Adventure’ được phát hành giờ tôi đang ở tuổi hai mươi. Tôi rời xa bố mẹ, và đó là một điều rất to tát đối với tôi. Tôi đã chuyển đến một đất nước mới trong tíc tắc. Tôi đang biểu diễn ở Los Angeles. Tôi thích ở đó và tôi đã quyết định sẽ ở lại. Nó là một quyết định tự phát và tôi thường không “tự phát” lắm. Điều cốt yếu là trong quá khứ, tôi luôn muốn đảm bảo rằng Madeon là một danh tính bí ẩn - như là một điều mà tôi đã đem ra ngoài thế giới thôi, nhưng tôi đã trở về nhà với cuộc sống giống như tôi đã từng biết, sống trong đúng căn nhà đó, gặp lại những người bạn cùng lớp đó. Tất cả những gì quen thuộc, tôi đều muốn giữ lại. Cảm giác như cuộc sống hàng ngày của tôi là Hugo và công việc của tôi là Madeon, và tôi muốn thử đảo ngược lại điều đó. Tôi muốn thử xem cảm giác sẽ như thế nào nếu toàn bộ cuộc đời tôi xoay quanh về dự án “Madeon” này. 

Tôi bắt đầu lấp kín tường mình bằng các concept art, chính xác là tạo ra một môi trường sống xoay quanh Madeon - tổ chức cuộc sống của tôi xoay quanh tầm nhìn và dự án đó. Cảm giác đó rất khác, thức dậy với cảm giác như mục đích của bạn là để có thể đạt được một tầm nhìn.”

Không biết các bạn thế nào, nhưng team Loop Central đang cực kì mong chờ xem Madeon sẽ đem lại điều gì mới mẻ hay ho cho chính những buổi diễn đã đày màu sắc của mình.

Hãy theo dõi Loop Central để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về ‘Good Faith Forever’ và Madeon nhé!

#madeon #goodfaithlive #goodfaithforever #tourdates #edm #pop #LoopCentral

Related post