News

Madeon, Slander, Cùng Nhiều Nghệ Sĩ Tên Tuổi Khác Góp Mặt Trong Video Ngắn "bb u ok?" Của San Holo

Mới đây, San Holo đã chia sẻ một video ngắn hết sức dễ thương chia sẻ tình yêu bằng ca khúc mới "bb u ok?"
Nguyễn Văn Toán 16 tháng 12,2020

Với sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi lớn trong giới EDM quốc tế như Madeon, Slander, Yellow Claw, Alison Wonderland, Chet Porter,... Video cũng là thông điệp tích cực mà San Holo muốn đem đến cho mọi người trong dịp ngày lễ sắp tới.

Video mở đầu bằng hình ảnh San Holo vừa chơi lại giai điệu của ca khúc "bb u ok?" bằng chiếc đàn guitar thân thuộc, vừa ngân nga theo lời ca ấm áp đầy yêu thương của ca khúc. Ngay sau đó là sự xuất hiện lần lượt của các nghệ sĩ mà mọi người yêu mến Alison Wonderland, Slander, Chet Porter, Herobust, Manilla Killa, Jaron, Mija, Tsu Nami, The Nicholas, Rome In Silver, Nilusi, Mystik, Louis The Child, Yellow Claw, What So Not, Yas, Duskus, Flaws, Former Hero, Anna Lunoe, Madeon và Bipolar Sunshine. Tất cả xuất hiện trong một khoảnh khắc ngắn ngủi cùng với việc đồng thanh ngân nga câu hát "baby u ok," một điều tưởng chừng không có gì to tát, nhưng khi nghe và xem sẽ lại khiến cho mọi người cảm thấy cực kỳ ấm áp và tích cực.

v=vPAhSrVTtgk "bb u okay" là một sự kết hợp hài hòa giữa giai điệu guitar êm đềm tình cảm cùng với một chất liệu nhạc điện tử đầy cảm xúc và năng lượng tích cực đến từ San Holo. Phần vocal được xử lý tăng pitch lên cao lặp đi lặp lại câu hoi "bb u ok?" như muốn vỗ về an ủi và gửi gắm tình cảm đến người nghe. Mặc dù có thể không có gì đột phá so với những sản phẩm gần đây của anh, tuy nhiên "bb u ok?" vẫn xứng đáng được đề cao với một nội dung lan tỏa tình yêu và sự tích cực đến mọi người giữa khoảng thời gian đầy khó khăn và ảm đạm này. Và cũng có thể, đây là bản nhạc nhẹ nhàng nhất của San Holo trong năm nay. Hãy cùng đón chờ những sản phẩm đáng chú ý tiếp theo của San Holo trong thời gian tới!

FOLLOW SAN HOLO Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | Soundcloud

Related post