Music

Madeon Chính Thức Phát Hành Single Mới “Love You Back”

Sau khi “nhá hàng” nhiều lần trong các show diễn live, Madeon đã chính thức phát hành single cực kỳ được mong chờ, “Love You Back”.
Nguyễn Minh Hằng 28 tháng 04,2022

Madeon Releases Long Sought-After ID "Love You Back" - This Song Is Sick

Madeon đã có một khởi đầu cho năm 2022 đầy rực rỡ với tour diễn “Good Faith Forever” và đặc biệt là màn trình diễn đầy ấn tượng tại Coachella 2022. Và vào ngày 27/4 vừa qua, Madeon đã chính thức phát hành single được cực kỳ mong đợi, “Love You Back”.

Ban đầu vốn được ấn định là track thứ 3 trong album phòng thu thứ 2 của “Good Faith”, “Love You Back” sau đó đã được rút ra trước khi album được chính thức phát hành, do chính Madeon đã chia sẻ rằng album này “không phải là chỗ đứng phù hợp cho ca khúc” và anh sẽ “chia sẻ câu chuyện này vào lần khác”. 

Hai năm sau, một phần của ca khúc được chơi bởi Madeon trong một DJ set vào năm 2021 và tiếp tục được đưa vào những set nhạc trong năm 2022. Sau đó, “Love You Back” đã được lần đầu tiên công bố tại Coachella cùng ngày phát hành chính thức. “Love You Back” đánh dấu cho cột mốc tiếp theo của Madeon với tư cách là nghệ sĩ của Mom+Pop Music, hãng thu âm của những nghệ sĩ như Porter Robinson, FKJ, Jai Wolf,...

Madeon Stuns with Good Faith Forever Performance at Firefly Music Festival  [WATCH] | Your EDM

“Love You Back” là một ca khúc nói về tình yêu đơn phương, mà Madeon đã chia sẻ rằng “đây là một bài hát về việc không hoàn toàn yêu một người mà yêu mình, và ước gì mình có thể làm vậy”.

“Tôi bắt đầu thực hiện ca khúc này vài năm về trước, ca khúc này ban đầu là một trong những single cho ‘Good Faith’ nhưng tôi không cảm thấy chắc chắn vào lúc đó. Tôi đã chơi một số phiên bản tại các show diễn của mình trong vài năm và fan bắt đầu phát triển một mối liên kết thực sự với nó. Điều đó đã thúc đẩy tôi chia sẻ nó với mọi người, mùa hè này có vẻ như là khoảng thời gian đặc biệt phù hợp. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được thấy ca khúc được ra mắt bởi tôi vẫn đang còn sự phấn khích từ hai màn trình diễn Coachella của mình. Đây là một ca khúc vui vẻ, hoài niệm, gần như là một phiên bản đối lập với phát hành trước đó ‘The Prince’. Tôi mong rằng bạn có thể tạo ra những ký ức đẹp với ca khúc vào mùa hè này.”

Madeon Lends Us Some Good Faith at Second Sky | EDM Identity

Ngoài việc chơi “Gonna Be Good” - một unreleased track khác của anh - tại Coachella, anh cũng đã ra mắt một trang web mới để những người hâm mộ của anh theo dõi. Mỗi ngày tại loveyouback.world, một thông tin mới sẽ được tiết lộ bao gồm những phiên bản khác hoặc cũ của những bài hát, visual,...

Related post