Culture

Maceo Plex Ra Mắt Hãng Thu Âm MPLX

Có vẻ như 2019 là năm dành cho các nghệ sĩ nhạc điện tử khi họ liên tục phân nhánh để tiếp nhận các dự án mới và thú vị. Gần đây nhất chính là Maceo Plex với hãng thu âm mới mang tên MPLX.
Nguyễn Văn Toán 21 tháng 11,2018

Xem thêm: Maceo Plex "Hồi Sinh" Mariel Ito & Nhiều Dự Định Mới

Eric Estornel hay còn được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Maceo Plex vừa ghi một dấu ấn mới trong sự nghiệp lừng lẫy của mình với hãng thu âm MPLX. Bên cạnh hãng thu âm đầu bảng Ellum Audio, Maceo Plex còn sở hữu các hãng con như Ellum Black và Lone Romantic. Giờ đây, DJ/Producer người Mỹ gốc Cuba tiếp tục phân nhánh các "gu" nhạc của mình qua MPLX. Nghệ sĩ sinh năm 1978 giải thích rằng hãng mới sẽ là “phương tiện thử nghiệm cá nhân”. Sản phẩm đầu tiên phát hành trên hãng này là EP hai bài hát mang tên "Mutant Romance" do chính Maceo Plex thực hiện. "Mutant Romance" sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 12 tới, cùng ngày mà "Excited" của ORBE xuất hiện trên Ellum Audio.  width=

Xem thêm: Billboard Công Bố Dance Top 100 Nghệ Sĩ Của 2018!

Có lẽ đây là khoản thời gian cực kỳ bận rộn của Maceo Plex khi anh không chỉ quản lý nhiều hãng thu âm với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau mà còn xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn trên toàn thế giới. Xem thêm thông tin về lịch lưu diễn của anh ngay tại đây.

H/T: Resident Advisor

Related post