Culture

M83 Công Bố Album Mới Lấy Cảm Hứng Từ Trò Chơi Điện Tử

Một bất ngờ được công bố trên Instagram, khi Anthony Gonzalez, trưởng nhóm của ban nhạc điện tử với 1 đề cử grammy - M83 thông báo rằng, nhóm nhạc sẽ phát hành album mới bao gồm 15 ca khúc với tên gọi DSVII.
Nguyễn Văn Toán 17 tháng 07,2019

Lấy cảm hứng từ những trò chơi điện tử trước đây, DSVII sẽ là album xoay quanh những giai điệu cổ điển của thể loại dance-pop vào thập niên 80, đây sẽ là LP nối tiếp Digital Shades Vol 1, một album khác của M83 được phát hành vào năm 2007. Chia sẻ về nguồn cảm hứng của album mới, trưởng nhóm nhạc Gonzalez nói. "Đầu tiên, đây chỉ là những ý tưởng từ trò chơi Dungeons and Dragons, một trò chơi gắn liền với tuổi thơ giúp chúng ta tưởng tượng về một quá khứ hay tương lai bị lãng quên," Gonzalez chia sẻ trên website chính thức của nhóm nhạc. "Tôi muốn viết những ca khúc về chuyến phiêu lưu và cuộc hành trình của những hiệp sĩ đơn độc, những giây phút mộng mơ, những con thú có hình hài kỳ lạ, những bí ẩn bị lãng quên và các phép thuật cổ đại." "Khi tôi làm một ca khúc, tôi khó có thể bỏ nó đi, những phần trong một sản phẩm mà tôi cảm thấy có tiềm năng nhưng lại không phù hợp với album. Đấy là lý do tại sao Digital Shade trở thành "cái cớ" để cho những sản phẩm ấy cơ hội thứ hai thay vì cứ để chúng bị lãng quên..." Được biết, DSVII sẽ chính thức phát hành vào 20 tháng 9, bạn có thể xem toàn bộ sản phẩm góp mặt trong album bên dưới. DSVII tracklist

 1.  Hell Riders
 2. A Bit of Sweetness
 3.  Goodbye Captain Lee
 4. Colonies
 5. Meet the Friends
 6. Feelings
 7. A Word of Wisdom
 8. Lune De Fiel
 9. Jeux D'Enfants
 10. A Taste of the Dusk
 11. Lunar Son
 12. Oh Yes You’re There, Everyday
 13. Mirage
 14. Taifun Glory
 15. Temple of Sorrow
 

Xem bài viết này trên Instagram

 

When I work on a record, I have difficulty saying goodbye to some pieces of music that I think have potential but don’t necessarily fit the style of the album. This is how Digital Shades became an excuse to give a second life to some tracks instead of letting them disappear into the void. With DSVII, I wanted to come back with something stronger that featured the depth of a proper studio album without the pressure of providing pop music – faraway from Hurry Up, We’re Dreaming and Junk. *A Read more & pre-order at link in bio.

Bài viết do Anthony Gonzalez (@m83music) chia sẻ vào Thg 7 11, 2019 lúc 8:00am PDT

Related post