Music

loopcentral.net Giới Thiệu Playlist Electronic Christmas - Nhạc Điện Tử Mùa Giáng Sinh

loopcentral.net giới thiệu "Electronic Christmas - Nhạc Điện Tử Mùa Giáng Sinh", playlist nhạc điện tử / EDM trên Spotify mang phong cách âm nhạt đột phá, dành riêng cho mùa lễ Giáng Sinh / Noel.
Nguyễn Văn Toán 05 tháng 12,2018

Giáng Sinh là một trong những mùa lễ được đón chờ nhất năm trên toàn thế giới với hàng ngàn ca khúc được viết dành riêng cho mùa lễ này. Đây cũng là dịp mà mọi người đến gần nhau hơn, chia sẻ những câu chuyện và thăng trầm trong năm qua. Trong bầu không khí mát mẻ cuối năm, loopcentral.net gửi đến các người đọc và fan hâm mộ nhạc điện tử playlist dành riêng cho mùa lễ trọng đại này, Electronic Christmas - Nhạc Điện Tử Mùa Giáng Sinh.

Playlist Electronic Christmas có hơn 40 ca khúc đặc trưng cho mùa lễ, theo các dòng nhạc: House, Future Bass, Trap, Progressive House, Electro Swing, EDM,... thêm cả những bản nhạc giáng sinh remix hay edit mang âm hưởng vui tươi hoặc lời ca tình cảm, đầy tình thương và mong muốn cho những điều tốt đẹp hơn. Playlist được loopcentral.net chọn lọc gồm có những nghệ sĩ lâu đời với những bản classic hit trường tồn với năm tháng như Boney M, Wham!, hay những ca khúc nhạc giáng sinh kinh điển được remix lại theo phong cách 2018 như Jingle Bells, của Kaskade, hay "Are You With Me" nổi tiếng của Lost Frequencies được phối bản "Christmas Mix" riêng cho mùa lễ Giáng Sinh / Noel. Đây là playlist mà bạn có thể nghe cũng gia đình và bạn bè, hay cho chính bản thân để mang lại không khí của mùa lễ đặc biệt hàng năm về cho chính mình hay người thân. Đừng bỏ lỡ playlist và hãy follow "Electronic Christmas - Nhạc Điện Tử Mùa Giáng Sinh" cũng như các playlist khác từ loopcentral.net trên Spotify để luôn được cập nhật những sản phẩm nhạc điện tử mới nhất, dù nhẹ nhàng hay sôi động, phù hợp cho mọi thời điểm và nhu cầu của bạn Nếu bạn đang nghe qua các sản phẩm phù hợp với những playlist của loopcentral.net, đừng ngần ngại mà hãy gửi những track này cho chúng tôi qua fanpage Facebook. Những sản phẩm phù hợp sẽ được chúng tôi cập nhật trên các playlist chính thức!

Follow loopcentral.net:

Facebook / Loop Central Crew / Spotify / Youtube / Soundcloud / Mixcloud / Instagram / Twitter

Related post