Old Posts

Lợi Nhuận Spotify Tăng Mạnh, Đạt 113 Triệu Thuê Bao Trả Phí

Nguyễn Văn Toán 03 tháng 11,2019
Trong một cuộc họp mới đây, những con số về mặt lợi nhuận Spotify đang khiến cho các cổ đông mỉm cười với việc tăng trưởng nhanh cùng với việc cắt giảm chi phí hiệu quả.

Xem thêm: Spotify Trên iOS 13 Lần Đầu Tiên Hỗ Trợ Siri

Qua các thông báo, Spotify đang kỳ vọng sẽ vượt qua những dự đoán trước đó về doanh thu quý ba. Công ty này hiện đang sở hữu 248 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và giờ đây, hãng đã vượt con số 113 triệu người trả phí hàng tháng để sử dụng dịch vụ này.  width= Gầy đây, Spotify đã chuyển trọng tâm của họ từ quảng bá nội dung gốc sang các công cụ dành cho nghệ sĩ. Có thể kể đến như Spotify For Podcasters, Spotify for Artists (tăng tới 46.000 nghệ sĩ hoạt động hàng tháng) và nhiều công cụ khác nữa. Niềm tin của hãng trước đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình là Apple Music cũng được khẳng định chắc nịch: "Chúng tôi tiếp tục cảm thấy rất tốt về vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường. Liên quan đến Apple, dữ liệu công khai cho thấy chúng tôi đang tăng thêm gấp đôi số lượng người đăng ký mỗi tháng giống như họ. Ngoài ra, tốc độ người đăng ký hàng tháng của chúng tôi là khoảng hơn 2 lần trong khi số lượng huỷ gói chỉ chưa đầy một nửa"  width= Với nguồn doanh thu rơi vào khoảng €1,74 - €1,94 tỷ, lợi nhuận của Spotify đã tăng mạnh. Bên cạnh đó, nhiều tín hiệu tích cực cũng được chia sẻ như việc số giờ Spotify Podcast được phát trực tuyến tăng 39% tại Hoa Kỳ hay ở nhiều nước khác.

Xem thêm: Spotify Tìm Cách Chặn Việc Chia Sẻ Gói Family

Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé! H/T: EDM Tunes

Related post