News

Lộ Thiết Kế Sân Khấu Tuyệt Vời Của Alfa Future People 2017

Chỉ còn vài ngày nữa là lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất nước Nga sẽ diễn ra và chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp được các công đoạn thực hiện sân khấu này cho thấy nó hoành tráng như thế nào.
Nguyễn Văn Toán 02 tháng 07,2017

 width=

Sân khấu chính của bất kì lễ hội âm nhạc nào cũng là điều mà các fan hâm mộ luôn mong chờ được nhìn thấy sự thay đổi mỗi năm và Alfa Future People cũng vậy. Alfa Future People được ví như là lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất nước Nga vậy nên sân khấu chính của nó cũng được đánh giá là một trong những sân khấu chính lớn và huyền ảo nhất trong số các lễ hội âm nhạc trên thế giới.

Năm nay, sân khấu chính của Alfa Future People lấy chủ đề là Future Robot Girl với hình ảnh chủ đạo là cô nằng robot đang vươn mình bay trên cao. Alfa Future People 2017 được dự đoán sẽ tiếp đón hơn 50.000 raver trên toàn thế giới đến tham gia lễ hội vào ngày 7 - 9 tháng 7 sắp tới. 

Nếu bạn biết đến Alfa Future People thì chắc chắn bạn sẽ luôn biết về những trải nghiệm mà lễ hội này mang lại. Ban tổ chức luôn đem đến dàn nghệ sĩ tốt nhất cũng như các công nghệ hiện đại, mới nhất đến với các sân khấu của lễ hội này. Và có đôi lúc những người tham dự còn được trải nghiệm những công nghệ mới chưa từng xuất hiện được thử nghiệm tại lễ hội. Đó là lý do vì sao Alfa Future People luôn được các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới xem như là đối tác chiến lược.

Cùng nhìn xem một số hình ảnh mới nhất của sân khấu chính lễ hội này ở bên dưới:

[caption id="attachment_1434" align="aligncenter" width="696"] width= Bản thiết kế 3D của sân khấu chính năm nay[/caption] [caption id="attachment_1435" align="aligncenter" width="595"] width= Hình ảnh thực tế[/caption] [caption id="attachment_1436" align="aligncenter" width="594"] width= Hình ảnh thực tế[/caption] [caption id="attachment_1437" align="aligncenter" width="596"] width= Hình ảnh thực tế[/caption]

Cùng xem một số công đoạn thực hiện qua video bên dưới:

https://www.facebook.com/asadarov/videos/1335014973253807/

Related post