News

Liveshow Trilogy Của Illenium Sẽ Được Livestream Trực Tiếp Và Các Bạn Có Thể Mua Vé Tham Gia Sự Kiện Ngay Từ Lúc Này

Nếu bạn yêu thích Illenium và EDM thì đây là một liveshow mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của sự kiện tại bài viết này.
Lucario 25 tháng 06,2021

ILLENIUM Trilogy | Allegiant Stadium

Illenium hiện đang rất tất bật để chuẩn bị cho Trilogy, buổi biểu diễn gây chú ý và lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Hiện tại Illenium đang làm mọi cách để đảm bảo có càng nhiều người hâm mộ được góp mặt tại chương trình càng tốt. Sự kiện sẽ được tổ chức tại tại Sân vận động Allegiant vào ngày 3 tháng 7 tới đây.

“Tôi rất biết ơn vì phản ứng tích cực của mọi người đối với Trilogy Show của tôi ở Las Vegas. Tôi biết nhiều người trong số các bạn sẽ không thể tham dự, chính vì vậy tôi quyết định sẽ chia sẻ trải nghiệm này với mọi người trên khắp thế giới bằng một buổi livestream trực tiếp.”

Illenium chia sẻ thêm qua tweet như sau: "Đây sẽ là một buổi biểu diễn cực kỳ lớn với 16 camera ghi lại mọi góc độ của chương trình dưới định dạng 4K."

Ngoài các sản phẩm âm nhạc có mặt trong album Ascend, Awake Ashes sẽ được trình diễn trong khoảng một giờ. Illenium đã tạo ra một khoảng thời gian 20 phút dành riêng cho việc trình diễn những bản nhạc mới toanh từ album phòng thu thứ tư sắp tới của anh ấy, Fallen Embers.

Vé vào cửa sớm cho Trilogy Livestream hiện đang được bán với giá bắt đầu từ $ 19,99. Người mua sẽ được cấp quyền truy cập vào sự kiện và cho phép phát lại trong 24 giờ. Các bạn có thể mua vé của sự kiện tại đây.

Những thông tin mới nhất về buổi biểu diễn hoành tráng này cũng như về album mới Fallen Embers của Illenium sẽ được Loop Central liên tục cập nhật và gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

FOLLOW ILLENIUM:

Facebook | Youtube | Instagram

Related post