News

Little Mix Phát Hành Một Bản Nhạc Pop Mang Tên... “Not A Pop Song”

Đĩa đơn mới nhất "Not A Pop Song” của nhóm nhạc nữ đến từ nước Anh, Little Mix được ra mắt vào ngày tuần trước (9/10) sẽ xuất hiện trong album phòng thu thứ sáu của họ “Confetti”, chính thức lên kệ vào đầu tháng sau (6/11).
Nguyễn Văn Toán 13 tháng 10,2020

 

https://youtu.be/OQ_mw1N1Kyw

Not A Pop Song” là một cú đáp trả thẳng mặt Simon Cowell và hãng đĩa Syco Music của ông mà nhóm đã quyết định rời đi vào năm 2018 kể từ lúc ký hợp đồng sau khi tham gia X Factor UK vào năm 2011.

Trong suốt những năm vừa qua, các cô gái bị ép buộc phải phát triển theo hướng một nhóm nhạc pop đại trà thay vì được phép tự do sáng tác và trải nghiệm những thể loại nhạc phù hợp hơn.

Điều này được thể hiện khá rõ trong lời bài hát: “I don’t do what Simon says/Works for you but that ain’t me” (Tôi không làm theo những gì Simon nói/Làm việc cho ông nhưng đó không phải là tôi)

Với giọng hát khoẻ khắn trên nền nhạc bắt tai, thông qua “Not A Pop Song”, Little Mix đã truyền tải một thông điệp vô cùng tự tin rằng giờ đây nhóm có thể làm những gì mình muốn và theo đuổi nghệ thuật một cách chân chính, không còn phải lệ thuộc vào bất kỳ ai nữa

Vào tháng trước, Little Mix đã xuất hiện trên chương trình BBC Radio 1 Lounge để trình diễn bản cover ca khúc "Falling" của Harry Styles và một phiên bản rút gọn ca khúc "Holiday" của mình.

https://youtu.be/9bFgElOE9s0

Hiện nhóm vẫn chưa công bố danh sách những ca khúc khác nằm trong album “Confetti” ngoại trừ “Not A Pop Song”. Hai đĩa đơn gần đây nhất mà nhóm cũng phát hành trong năm nay là "Holiday" và "Break Up Song" được dự đoán có thể sẽ được đưa vào album.

https://twitter.com/littlemix/status/1306277079575560193?s=21

Sau khi giới thiệu về “Confetti”, Little Mix thông báo thêm rằng nhóm sẽ công chiếu “LM5: The Tour” ngay sau khi phát hành album mới. Bộ phim hòa nhạc sẽ ra rạp chỉ trong hai ngày 21 - 22/11 và sẽ được mở bán vé vào tuần sau.

https://www.instagram.com/p/CGE6WW0j92Q/?igshid=c2bhj6bm65i7 FOLLOW Little Mix Facebook | Instagram | Twitter | YouTube

Related post