News

Lily Allen Về Chung Một Nhà Với Cảnh Sát Trưởng Jim Hopper Của ‘Stranger Things’

Vào hôm qua (9/9), chủ nhân bản hit “Air Ballon” Lily Allen và nam diễn viên “Stranger Things” David Harbour chính thức kết hôn sau một năm hẹn hò.
Nguyễn Văn Toán 10 tháng 09,2020

 

https://www.instagram.com/p/CE7GuEzsHkD/?igshid=16cysuexivm69

Cặp đôi hiện đã là vợ chồng sau khi đọc lời tuyên thệ trong một buổi lễ thân mật ở Las Vegas với khoảng 30 khách mời tham dự. Lily chọn chiếc váy cưới cổ điển mang xu hướng thập niên 1960 của nhà mốt Dior với giá khoảng 4,3000 USD để mặc trong dịp đặc biệt này.

https://www.instagram.com/p/CE7G0FfM6MX/?igshid=789qoxf0vtsm

Cả hai công khai hẹn hò từ tháng 8 năm ngoái và Lily đã bị bắt gặp đeo nhẫn đính hôn bằng kim cương nhiều lần gần đây. Khi được hỏi về chiếc nhẫn lớn trên ngón tay trong một bức ảnh, cô ấy đã trả lời: “Nguyên tắc đầu tiên của hội những người đã đính hôn…

https://www.instagram.com/p/CE7Go50MjCy/?igshid=10pqyv038wb91

Nữ ca sĩ được cho là đã sử dụng tên kết hôn trước đây của mình - Lily Cooper - để đăng ký lần này. Cô ly thân với chồng Sam Cooper vào năm 2015 sau 4 năm chung sống, trước khi họ ly hôn vào năm 2018 và đã có 2 con riêng với nhau. David cũng kết thúc mối quan hệ với tình cũ Alison Sudol một tháng trước khi bắt đầu tìm hiểu Lily.

https://www.instagram.com/p/CE7KngMnprf/?igshid=youupjhqznpt

Cả hai chủ yếu giữ kín mối quan hệ của họ khi chỉ chia sẻ một số bức ảnh trên mạng xã hội và xuất hiện trước công chúng cùng nhau trong vài lần hiếm hoi.

https://www.instagram.com/p/CEeeQ5PJBOR/?igshid=9l5n4laxs0p4

Sắp tới, David được hi vọng sẽ trở lại với vai trò là cảnh sát trưởng Jim Hopper trong mùa thứ tư của loạt series khoa học viễn tưởng ăn khách trên NetflixStranger Things”. Mặc dù phải đối mặt với một số phận bất định vào cuối mùa trước khi bỗng dưng biến mất nhưng trong một đoạn trailer được phát hành vào đầu năm nay đã bất ngờ tiết lộ rằng nhân vật của anh hiện đang bị giam giữ trong một trại lao động của Nga.

https://youtu.be/oB2GYwbIAlM

Related post