Old Posts

Lil Jon Sẽ Đến GAIA Louge Hanoi Vào Ngày 08.05 Tới! [Event Hà Nội]

Nguyễn Văn Toán 03 tháng 05,2019
Hãy sẵn sàng cho một bữa tiệc đầy sôi động và cuồng nhiệt tại GAIA Lounge Hanoi với màn trình diễn đặc biệt từ DJ/Producer kiêm Rapper/MC Lil Jon trong sự kiện GAIA Exclusive – LIL JON | 8 May 2019!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 21:00 PMthứ 4, Ngày 08/05/2019 Địa điểm: GAIA Loungetầng 5, Tràng Tiền plaza, 1-3-5-7-9-11-13-15, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội Thông tin vào cửa: 
  • Mọi chi tiết liên hệ hotline: 084 715 9999
Link sự kiện: facebook.com/events/2318364661549820/ Line up: Lil Jon Local Heroes

Thông Tin Nghệ Sĩ

GAIA Exclusive – LIL JON | 8 May 2019 sẽ là sự xuất hiện đặc biệt của DJ/Producer kiêm Rapper/MC Lil Jon, đây sẽ là một bữa tiệc được điều khiển bởi set nhạc với những giai điệu hip/hop, EDM thời thượng. Sự xuất hiện của Lil Jon này tại GAIA Lounge Hanoi là một trong những buổi biểu diễn xen kẻ tour diễn của anh tại Mỹ và Châu Âu, bao gồm cả nơi rapper này đang làm việc Hakkasan, Las Vegas. Đến với GAIA Exclusive – LIL JON | 8 May 2019, Lil Jon sẽ cho người hâm mộ tại Việt Nam một đêm tiệc tùng chuẩn quốc tế diễn ra ở Las Vegas, tuy là một người theo xu hướng đường phố, nhưng Lil Jon vẫn là một trong những người ảnh hưởng lớn trong làng nhạc Pop hiện đại

Thông Tin Nghệ Sĩ.

Lil Jon  width= Xuất thân Atlanta, Jonathan Smithhay còn biết đến rộng rãi với nghệ danh Lil Jon là một DJ, Producer, Rapper kiêm MC. Anh được mệnh danh là “ông vua của dòng nhạc Crunk Rap, không chỉ là người ảnh hưởng với dòng nhạc Crunk Rap, trong thị trường EDM, Lil Jon còn biết đến như là một người truyền cảm hứng và là một nghệ sĩ góp phần tạo nên những bản hit như "Turn Down For What" cùng DJ Snake, "Live The Night" với Hardwell, "Turbulence" hợp tác với Steve Aoki và hơn nữa. Chưa hết, tầm ảnh hưởng của anh còn lan rộng sang nhạc Pop khi có những bản hit cùng với LMFAO, Usher, Ludacris... Trong suốt sự nghiệp của mình, Lil Jon đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như American Music Awards - 2013 với hạng mục Best Direction, Grammy - 2015  với hạng mục Best Rap/Sung Collaboration và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác. Với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành giải trí, chắc chắn Lil Jon sẽ mang đến sự bùng nổ ở bất kỳ đâu mà anh đi qua. Bên cạnh một sự nghiệp solo lừng lẫy, từ năm 1995 đến 2005, Lil Jon đã từng hợp tác cùng Big Sam và Lil' Bo thành lập nhóm rap The East Side Boyz. Trong suốt quá trình hoạt động, nhóm nhạc đã có rất nhiều bản hit và điển hình nhất là "Who U Wit?" (sản xuất bởi Lil Jon) và "Shawty Freak a Lil Sumthin" (sản xuất bởi DJ Toomp) xuất hiện trong Hot R&B/Hip-Hop Songs ở thứ hạng lần lượt là 70 và 62. Năm 2004, The East Side Boyz phát hành album cuối cùng của họ với tên gọi Crunk Juice, album đã nhận được rất nhiều chứng nhận bạch kim vào tháng 1 năm 2005, không lâu sau đó, nhóm nhạc huyền thoại này chính thức tan rã. 
Follow Lil Jon
Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

Related post