Old Posts

Lịch Livestream Tomorrowland Winter 2019 Theo Giờ Việt Nam

Nguyễn Văn Toán 12 tháng 03,2019
Lần đầu tiên trên thế giới, sau phiên bản mùa hè tại Bỉ, Tomorrowland đã giới thiệu phiên bản mùa đông của lễ hội với hàng loạt điểm khác biệt đầy thú vị.

Xem thêm: Tomorrowland Winter Công Bố Full Line Up

Sau nhiều lần bước ra khỏi thành phố Boom, Vương quốc Bỉ quen thuộc với các phiên bản như Tomorrowland Brasil, TomorrowWorld, những người tham dự sẽ được bước vào một thế giới mới đầy khắc nghiệt ở bên sườn dãy núi Alps danh tiếng. Đây không chỉ là một thách thức cho những nhà tổ chức mà còn dành cho cả người hâm mộ với việc rave dưới cái lạnh lên đến -15 độ.  width= Mới đây, những hình ảnh quá trình xây dựng đã được đăng tải khiến rất nhiều người háo hức với việc lần đầu tiên được trải nghiệm Tomorrowland Winter. Tuy nhiên, việc sân khấu chính bị hư hại do những đợt gió lốc bên cạnh ban tổ chức phải sơ tán hơn 250 người vì bão tuyết phủ kín các nẻo đường khiến nhiều người lo lắng trước thềm sự kiện này. Bắt đầu từ ngày mai, thời tiết được dự đoán sẽ tốt hơn nhiều với trời nắng đẹp.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của Sân Khấu Tomorrowland Winter 2019

Chỉ còn ít  ngày nữa thôi là Tomorrowland Winter 2019 chính thức mở màn và ban tổ chức lễ hội cũng không quên đăng tải thông tin được rất nhiều người không thể góp mặt tại đây mong chờ. Đó chính là lịch livestream chính thức và dưới đây là lịch livestream đầy đủ đã được đổi theo giờ Việt Nam. Bạn có thể xem buổi trực tiếp theo đường dẫn: live.tomorrowland.com  width= Đừng quên cập nhật những tin tức về Tomorrowland Winter cũng như thông tin về nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net! H/T: Tomorrowland

Related post