Culture

Lễ Hội Âm Nhạc Second Sky Công Bố Dàn Line Up Chính Thức Năm 2022

Dàn line up của Lễ hội Âm nhạc Second Sky năm 2022.
Lam Diệp 12 tháng 05,2022

Quay trờ lại ở mùa thứ ba, Lễ hội âm nhạc Second Sky của Porter Robinson vừa công bố dàn line up ấn tượng với những nghệ sĩ đa dạng về dòng nhạc. Lễ hội năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 29 và 30 tháng 10. Sau khi chính thức thông báo bán vé từ 13/5/2022, cũng như sau một tuần “bật mí” về thông tin các nghệ sĩ liên tục hàng ngày, Second Sky chính thức công bố poster đầy đủ của dàn line up cho lễ hội năm nay. 

Người được đề tên trên headline không ai khác chính là Porter Robinson, tuy nhiên, điều làm các fan của anh ngạc nhiên chính là sự “hồi sinh” của nghệ danh Virtual Self -  vì Porter Robinson sẽ không trình diễn một mình trong lễ hội lần này. Virtual Self sẽ lần đầu tiên “song hành” cùng G Jones, hứa hẹn mang lại những phần trình diễn không thể bỏ lỡ. Sau khi biểu diễn tại Second Sky vào năm 2019 và Secret Sky, G Jones và Virtual Self sẽ một lần nữa trở thành một trong những điểm nhấn lớn nhất của lễ hội kéo dài hai ngày sắp tới. Với những “dấu hiệu” quay lại với dự án neotrance, Porter cũng khiến khán giả mong chờ những bài hát mới sẽ được trình diễn trong lễ hội này. 

Ngoài ra, dàn line up còn gây ấn tượng với sự xuất hiện của RL Grime - hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn bùng nổ và tràn đầy năng lượng, cùng tài năng âm nhạc người Anh Hudson Mohawke. salute cũng sẽ tham gia lễ hội ngay sau khi hoàn thành set diễn ở Secret Sky 2021. Bên cạnh các DJ, lễ hội năm nay còn có sự tham gia của rapper Bladee, ca sĩ người Nhật Bản Kyary Pamyu Pamyu và bộ đôi synth-pop Magdalena Bay.

Vé sẽ được mở bán trước vào ngày 13 tháng 5 lúc 11 giờ sáng (PT). Đợt mở bán chung bắt đầu vào lúc 2 giờ chiều cùng ngày nếu vẫn còn vé. Khán giả có thể bắt đầu Pre-save tại đây. 

(Theo We Rave You)

Related post