Old Posts

Lễ Hội Âm Nhạc Lost Lands 2018 - Thiên Đường Của Các Fan Nhạc Bass

Nguyễn Văn Toán 17 tháng 09,2018
Năm ngoái, Lost Lands từ một sự kiện bước ra từ cõi hư không để trở thành một trong những lễ hội âm nhạc điện tử được yêu thích nhất, thậm chí nó còn được độc giả của trang web YourEDM bình chọn cho hạng mục sự kiện được yêu thích nhất năm 2017. Liệu lần thứ 2 tổ chức, Lost Lands 2018 có giữ được phong độ và có thêm điều gì khác biệt, cùng xem qua nhé ! Điều đặc biệt của Lost Lands là ngoài những set nhạc Bass Music điên cuồng và dữ dội đến từ những nghệ sĩ hàng đầu của thể loại nhạc này thì concept sự kiện cùng với những mô hình khủng long - biểu tượng của sự kiện nằm rải rác khắp mọi nơi chính là điều thu hút được sự quan tâm của khán giả và cũng là điểm nhấn quan trọng của sự kiện. Sự kiện đã diễn ra cực kỳ thành công trong năm đầu tiên tổ chức.  Dưới đây là một số thông tin quan trọng về Lost Lands 2018 :

LINE UP

Cách đây ít lâu Excision đã công bố danh sách nghệ sĩ chính thức sẽ góp mặt ở sự kiện, và dĩ nhiên là cực kỳ ấn tượng mà bất cứ ai khi xem qua đều muốn giành lấy cho mình một chiếc vé, Excision đã "triệu tập" được những nghệ sĩ tuyệt vời nhất của làng Bass Music cũng như những cái tên mới nổi nhưng cực kỳ tài năng khác. một vài cái tên nổi bật có thể kể đến như Rezz, NGHTMRE, Riot, Zomboy, Svdden Death, Xaebor,... Tin chắc rằng với dàn nghệ sĩ này, các khán giả sẽ phải phát điên lên vì nó.  width=

LỊCH LIVESTREAM

Lost Lands sẽ livestream trên 2 kênh chính đó FacebookYoutube của lễ hội. Hiện tại đã kết thúc Day 2 của lễ hội và bạn lịch livestream mỗi ngày được cập nhật trước chương trình.

Ngày Tổ Chức Mới

Sự kiện năm nay sẽ dời xuống trễ hơn 1 tuần với năm ngoái, dự đoán là thời tiết sẽ ấm áp hơn năm ngoái và ban đêm khí trời sẽ se lạnh, cực kỳ thích hợp cho một lễ hội âm nhạc ngoài trời và cắm trại qua đêm ở Legend Valley. Sự kiện được tổ chức thường niên vào tháng 9 và năm nay rời vào ngày 14/09-17/09.

Điểm đặc trưng của Lostlands

Sau khi các DJ/Producer "hoàn thành" các set nhạc của mình, lễ hội còn có một màn biểu diễn đặc biệt có tên "Jurassic Park". Kết thúc từng ngày của lễ hội khán giả có thể nán lại và tận hưởng những bộ phim khủng long kinh điển ngay giữa Mainstage lễ hội với "ti-vi" cực khủng. Hãy tưởng tượng bạn xem một bộ phim tại Mainstage của một lễ hội, cảm giác có lẻ khá tuyệt vời và khó tin phải không.

Những Mô Hình Khủng Long

Đây là một trong những điểm nhấn của sự kiện ngoài âm nhạc ra, những mô hình khủng long với kích thước to, chi tiết sống động và chân thật đã góp phần đưa người tham dự có cảm giác quay về thời kỳ khủng long và hòa mình vào không gian xung quanh thay vì trước giờ họ chỉ nhìn thấy thông qua những bộ phim. Năm nay ban tổ chức của Lost Lands sẽ "thả" nhiều khủng long hơn năm ngoái, gần như là một công viên Jurassic ngoài đời thật và tăng kích thước chúng lên gấp 3 lần năm ngoái.  width=

Những Cải Thiện

Điều khiến một chương trình có thể trụ lâu và ngày càng phát triển hơn là khi họ quan tâm đến cảm nhận và mong muốn của khán giản, và Excision đã làm điều đó, anh đã hỏi những người hâm mộ có mặt ở Lost Lands năm ngoái những ưu, khuyết điểm, những sai sót của sự kiện để có thể khắc phục và cải tiến trong năm nay. Anh ấy đã rất trân trọng những lời góp ý của người hâm mộ và họ hi vọng anh cũng như team anh có thể đem đến một sự kiện tuyệt vời hơn nữa. Lost Lands cũng đã bổ sung thêm nhiều hạng mục trên website của họ : - Khu vực để ô tô sẽ được mở rộng hơn - Early Entry Pre-party sẽ diễn ra trong khuôn viên của sự kiện với những phần biểu diễn B2B bất ngờ vào thứ 5 từ 6PM-11PM - Sẽ có thêm khu vực hạn chế tiếng ồn, nơi mà những người hâm mộ có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài "chinh chiến" tại lễ hội để có thể "sạc" lại năng lượng cho cuộc chiến hôm sau. - Trả góp tiền vé, Lost Lands sẽ hỗ trợ bạn có được chiếc vé đến sự kiện dù bạn không có khả năng chi trả trong một lần, họ lên kế hoạch và bạn sẽ dựa vào đó để chi trả mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nữa hay lo sợ giá vé bị đội lên quá cao. - 1.000.000 Watts Of Bass, không cần nói nhiều thêm nữa vì chắc chắn rằng lồng ngực bạn sẽ phải vỡ tung ra. Và dĩ nhiên người hâm mộ cực kỳ phấn kích vì điều này. - Nhiều khủng long được "thả" ra hơn và to gấp 3. 

Related post