Old Posts

Lane 8 Spring 2019 Mixtape

Nguyễn Văn Toán 09 tháng 03,2019
DJ/Producer người Mỹ Lane 8 vừa đánh dấu sợ trở lại của series mix theo mùa của anh với phiên bản Spring 2019! Trong suốt những năm qua, Daniel Goldstein hay còn được biết đến với nghệ danh Lane 8 đã tạo nên một thói quen khi cho ra mắt một mixtape cho mỗi mùa trong năm với những bài hát mới, các bản remix cũng như ID đầy bí ẩn... Tất cả hòa quyện vào một cuộc phiêu lưu âm nhạc tuyệt vời kéo dài 3 giờ.

Xem thêm: Lane 8 Khiến "Ghost Voices" Của Virtual Self Rực Sáng

Hè năm ngoái, Lane 8 thậm chí còn gây ấn tượng hơn bằng cách thực hiện một hành trình dài 5 giờ xuyên không gian với Deep House, Trance và Techno. Trong chương mới nhất của mình - Spring 2019 Mixtape - Lane 8 một lần nữa xây dựng một bản mix đầy rực rỡ bằng cách pha trộn những giai điệu Deep House và Tech House với những âm hưởng Electro.  width= Lane 8 Spring 2019 Mixtape sẽ không hoàn hảo nếu không có một số âm thanh đến từ dòng nhạc Techno. Anh mang đến hàng loạt bản hit nổi bật như "Bulgaria" của Pig&Dan, "Ibrik" của Bonobo và tất nhiên không thể thiếu Solomun với bản remix "You're Not Alone". Bên cạnh đó, ca khúc thống trị mùa hè 2018 - "La Esperanza" của Claptone do Patrice Bäumel làm lại cũng được anh chọn cho mixtape lần này.

Xem thêm: Lane 8 - BBC Radio 1 - Essential Mix

Kết quả cuối cùng là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời với 48 bài hát. Hãy rũ bỏ cái lạnh mùa đông và thưởng thức mixtape mới nhất của Lane 8 ngay! 

Related post