Old Posts

Laidback Luke Nói Về Top 100 DJ Mag Một Lần Nữa

Nguyễn Văn Toán 30 tháng 07,2017
Không có gì ngạc nhiên khi nhiều DJ không thực sự hứng thú với bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag và Laidback Luke cũng không phải là ngoại lệ khi anh đã từng chia sẻ suy nghĩ của mình về điều này cách đây vài năm.

Không có một cuộc bình chọn nào thực sự thể hiện được tài năng của các DJ dựa trên các kĩ năng DJ-ing của họ mà đa phần là những cuộc bình chọn dựa trên những nghệ sĩ có các ca khúc hay nhất... hay thậm chí là có ngân sách tiếp thị lớn nhất.

Không chỉ vài mà có đến hàng chục DJ hiện nay đang tạo ra các chiến dịch để "câu" các phiếu bầu và hệ quả cuối cùng là chi phí booking sẽ bị đẩy lên cao đặc biệt là ở các thị trường như Châu Á (phần lớn). Nhưng đối với Laidback Luke, anh chưa bao giờ bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào cho việc bình chọn kiểu ​​này - anh không coi đây là một khoản đầu tư xứng đáng.

Hơn nữa, Laidback Luke chỉ ra một điều mà ít ai có thể nhận ra - khi bạn bỏ phiếu cho các DJ yêu thích và khi họ xếp hạng cao hơn, bạn sẽ phải trả thêm nhiều tiền để sở hữu được tấm vé đến xem họ trình diễn. Và có lẽ họ sẽ ít hay thậm chí là không còn tham dự các chương trình nhỏ ở các địa phương.

"Bây giờ ai trả những khoản phí này? Là những người quảng bá? Không những người bạn thân yêu của tôi ơi, chính bạn là người phải trả giá cao hơn đấy!"

Xem toàn bộ vlog dưới đây và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận nhé!

H/T: YourEDM

Related post