Culture

Lady Gaga Xác Nhận Ngày Ra Mắt Remix Album Của “Chromatica”

Một tập hợp bao gồm 14 bản phối đến từ Lil Texas, Mura Masa, Arca hàng loạt những tên tuổi khác sẽ góp mặt trong remix album của Chromatica, dự kiến phát hành trong cuối tuần này.
nhật linh ʚ 01 tháng 09,2021

Remix album được chờ đợi từ lâu của Lady Gaga cho siêu phẩm dance-pop phát hành năm 2020 của cô - Chromatica cuối cùng cũng đã được ấn định ngày phát hành.

Lady Gaga on Twitter: "DAWN OF CHROMATICA ⚔️💚💗 THE REMIX ALBUM SEPTEMBER  3 PRE-SAVE NOW https://t.co/z6kfSOTt5H… "

BloodPop®, A&R của Lady Gaga và đồng thời là Giám đốc sản xuất của album lần đầu tiên đưa ra ý tưởng về một remix album của Chromatica vào tháng 4 năm nay. Kể từ đó, những lời đồn đoán xoay quanh danh sách những nghệ sĩ sẽ có mặt trong dự án này đã thành một chủ đề nóng trong cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ tài năng.

Giờ đây, Gaga đã tung ra danh sách đầy đủ những nghệ sĩ tham gia vào remix album của cô, bao gồm: LSDXOXO, Coucou Chloe, Arca, Rina Sawayama, Clarence Clarity, Pabllo Vittar, Charli XCX, AG Cook, Ashnikko, Shygirl, Mura Masa, Doss, Dorian Electra, Chester Lockhart, Mood Killer, Lil Texas, Planningtorock, Bree Runway, Jimmy Edgar và Haus Labs. Đáng chú ý là sự vắng mặt của Grimes, người mà từ tháng 7 đã cho biết bản thân sẽ xuất hiện trong album này.

Lady Gaga preps 'Dawn of Chromatica' remix LP ft Charli XCX, Arca & more

Theo lời của Mother Monster, dự án remix album - được đặt tên là “Dawn of Chromatica”- sẽ ra mắt vào ngày 3/9 sắp tới, và người hâm mộ có cơ hội được lưu trước album ngay bây giờ trước khi dự án được phát hành vào cuối tuần này.

Lady Gaga Postpones Her Chromatica World Tour Again

“Chromatica” của Lady Gaga được biết như một album dance-pop đặc sắc của năm 2020. Siêu sao nhạc pop đã không gặp bất cứ khó khăn nào khi gửi lời mời tham gia dự án đến những tên tuổi lớn nhất của thế giới âm nhạc điện tử như Skrillex, Madeon, Tchami, v.v... Sau khi phát hành, album đã đạt vị trí số 1 trên Billboard 200 trong tuần thứ hai và cuối cùng trở thành một trong những khoảnh khắc nổi bật của cộng đồng âm nhạc điện tử vào năm 2020.

Bạn có thể pre-save “Dawn of Chromatica” tại ĐÂY.

FOLLOW LADY GAGA:

Facebook | Instagram | Twitter | Spotify

Related post