Culture

Lady Gaga Và Elton John Chuẩn Bị Ra Mắt Sản Phẩm Mới Với Phong Cách "Hardcore Drum & Bass"

Tiếp nối thành công của ca khúc “Sine From Above”, Lady Gaga và Elton John hứa hẹn sẽ khiến fan bất ngờ với phiên bản Rework trong tương lai.
Nguyễn Minh Hằng 16 tháng 08,2021

How Did Lady Gaga and Elton John Meet? Inside Their Family-Like Friendship

Vào tháng Bảy năm ngoái, Lady Gaga đã chính thức phát hành album phòng thu thứ 6 mang tên “Chromatica”, cùng sự hợp tác của nhiều nghệ sĩ nhạc điện tử trong việc sản xuất và sáng tác các ca khúc. Và mặc dù Elton John hoàn toàn không phải là một nghệ sĩ nhạc điện tử, hai ca sĩ có vẻ đều muốn tiếp tục phát triển tinh thần của “Sine From Above”, sự kết hợp trước đó của họ từ “Chromatica”, qua một bản Rework.

Theo một nguồn tin cho biết, phiên bản mới của ca khúc chắc chắn sẽ gây shock với các fan hâm mộ. 

“Đây sẽ là một sự khác xa một trời một vực với ‘Rocket Man’ và ‘Candle In The Wind’. Từ một ca khúc Pop Dance, phiên bản mới sẽ là một bản Hardcore Drum & Bass,” nguồn tin cho biết.

Ca khúc gốc vốn đã bao gồm nhiều yếu tố EDM ở những phân đoạn cuối, nhờ sự hỗ trợ sản xuất từ Axwell, Burns và LIOHN.

Phiên bản cuối cùng khi được chính thức ra mắt sẽ như thế nào thì chúng ta khó có thể đoán được, đặc biệt khi giờ thuật ngữ EDM được sử dụng với hoàn cảnh “ngoài” các bữa tiệc. Tuy nhiên, với việc Lady Gaga đã quá quen thuộc với thể loại EDM và Elton đến từ Anh thì chúng ta có thể tin rằng họ có những kiến thức vững chắc về dòng nhạc này.

(theo YourEDM)

Related post