Old Posts

Kygo Ra Mắt Stargazing, Hoàn Thành EP Cùng Tên

Nguyễn Văn Toán 27 tháng 09,2017

Cùng âm thanh Tropical quen thuộc, Kygo kết hợp cùng các giọng ca và nghệ sĩ tên tuổi tạo nên một Stargazing EP tuyệt vời.

EP Stargazing là tác phẩm của Kygo cùng các ca sĩ nổi tiếng như Selena Gomez, Ellie Goulding, Sasha Sloan cùng band nhạc Rock U2. Gần đây nhất, anh hợp tác ra mắt ca khúc Stargazing cùng Justin Jesso, hoàn thành EP Stargazing của mình.

Mở đầu EP là ca khúc cùng tên Stargazing với âm thanh Tropical House quen thuộc, vui tươi nhưng vẫn đầy hoài cổ, gợi lại hình ảnh thời thơ ấu của mỗi người chúng ta trên từng nốt nhạc. Mặc dù phong cách không khác, những sản phẩm trước của anh nhưng lần này thay vì sử dụng những âm thanh trống "Steel Drums", Kygo sử dụng đàn Piano và kỹ thuật "vocal chopping".

"It Ain't Me" cùng Selena Gomez và "First Time" cùng Ellie Goulding được ra mắt không quá lâu trước đó cũng đã tạo được một điểm nhấn nhất định cho Kygo. 2 ca khúc còn lại: "This Town" được viết với Sasha Sloan giọng ca chính của ca khúc và Noonie Bao, nữ ca sĩ đã cùng hợp tác với Alesso cho ca khúc "All This Love", và "You're The Best Thing About Me", hợp tác cùng band nhạc huyền thoại U2, được sản xuất cùng Ryan Tedder, giọng cá bản hit "Calling" đã tạo nên tên tuổi của Alesso và Sebastian Ingrosso, ca sĩ chính của band nhạc One Republic, phối hợp cùng các ca khúc được ra mắt trược tạo nên một Stargazing EP hoàn hảo.

Các bạn có thể nghe qua Stargazing EP đưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=hEdvvTF5js4&list=PLKQyCEe448w2AVejNo0QrFjWHVU4aZXwo

Video Kygo Trình Diễn Stargazing Tại Quê Nhà Na-Uy

Mua nhạc và ủng hộ nghệ sĩ: Apple Music Itunes

Follow Kygo: Facebook Instagram Soundcloud

Related post