News

KSHMR - Welcome to Dharma Vol. 1 [ Various Style ]

KSHMR - người vừa mừng bản hit "Jammu" của mình bước sang tuổi thứ 3, vừa phát hành một podcast mới ghi lại dấu ấn của anh mang tên "Welcome To Dharma Vol.1".
Nguyễn Văn Toán 27 tháng 06,2018

Xem thêm: KSHMR & Mark Sixma - GLADIATOR (Remix) [Trance]

Với hơn 30 phút, "Welcome to Dharma Vol.1" mang đến 22 bài hát trong đó có ba bài hát hiện chưa được phát hành trước đây. KSHMR đưa người nghe đi từ những giai điệu House sâu lắng, nhẹ nhàng qua những bài hát đầu tiên cho đến hàng loạt bài hát đầy sôi động với Electro House, Bigroom, Psy-Trance hay thậm chí là cả Trap, Dubstep, Hard House. Đặc biệt, KSHMR cũng không quên đưa "Carry Me Home" vào Vol.1 khi bài hát này đã gây ấn tượng rất mạnh với nhiều người yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Anh chia sẻ: “Tôi sợ mình sẽ không tìm được giọng hát đạt yêu cầu, nhưng Jake Reese và (đồng tác giả Joren van der Voort) đã thổi bay tôi với những gì mà họ đã viết”

Xem thêm: KSHMR - Carry Me Home (ft. Jake Reese) [Progressive House]

Tuy nhiên, KSHMR dường như vẫn còn rất nhiều sản phẩm mới chưa ra mắt khi anh vừa chơi đến 5 ID trong set nhạc của mình tại EDC Las Vegas vừa qua. Sắp tới đây, KSHMR sẽ trình diễn tại nhiều lễ hội âm nhạc tại Châu Âu đặc biệt là Tomorrowland, chắc chắn anh sẽ mang đến hàng loạt sản phẩm mới nữa đến với người hâm mộ. 

Tracklist:

1. Murat Salman - Chief 2. Damien N-Drix - Inkali 3. Throttle & Niko The Kid - Piñata 4. Disco Fries - The Cut 5. TUJAMO - Body Language (ft. Miranda Glory & Haris) (Steff Da Campo Remix) 6. BLINDERS - Snakecharmer 7. Yves V & Florian Picasso - Here With You 8. KSHMR & Mr.Black - Doonka 9. Patrick Moreno - Colombia 10. Flaremode, MAD M.A.C & JVCK SAVAGE - ID 11. KSHMR - Carry Me Home (ft. Jake Reese) 12. Radiology - Phobia 13. Skeletron & Ragasur - Kabira 14. ID - ID 15. KSHMR & Mark Sixma - Gladiator (Remix) 16. Marnik & Danko - Hymn 17. Timmy Trumpet & JETFIRE - Flamenco (ft. Rage) 18. QRTX - Curcuma 19. MOOVS - ID 20. The MVI - Noir 21. STARX & DISTORT - Moksha 22. Mariana BO - Mantra

Related post