Culture

Kryteria Radio 166 - Kryder Yearmix 2018

Groove Master - Kryder - đã khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên với hành trình hoành tráng của anh trong năm nay với những bài hát nổi bật bên cạnh hàng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng trên Kryteria Records của mình.
Nguyễn Văn Toán 29 tháng 12,2018

Mới đây, DJ/Producer đến từ nước Anh đã cho ra mắt bản Yearmix 2018 của riêng mình! Kryteria Radio 166 - Kryder Yearmix 2018 mang đến hàng loạt bản edit, mashup với những bài hát có trong album "God Save the Groove" vừa phát hành cách đây chưa lâu. Bên cạnh đó, Kryder cũng không quên "thêm" vào những bài hát chưa được phát hành có thể kể đến như siêu phẩm "S.T.A.Y. (Interstellar OST)" của Hans Zimmer do chính anh remix lại. Bản remix này từng được anh chơi tại Tomorrowland 2018 nhưng đến nay, nó vẫn chưa được phát hành. Năm 2018 là một năm khá thành công đối với DJ người Anh khi anh liên tục khuấy động sân khấu tại các chương trình lớn trên toàn thế giới bên cạnh việc đóng cửa Sosumi Records và mở ra một kỷ nguyên mới với Kryteria Records.

Xem thêm: Kryder Đóng Cửa Sosumi Records Sau 6 Năm Hoạt Động

Với việc ra mắt Kryteria Records, Kryder đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ âm nhạc thế giới. Ngoài ra, hãng cũng chính là nền tảng dành cho những nghệ sĩ trẻ đầy tài năng thể hiện khả năng của mình bên cạnh những nghệ sĩ lão làng đã thành danh trong thế giới Groove House, Tribal House, Progressive House...

Follow Kryder:

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  YouTube  /  Instagram

Related post