Tech

Kiếm Tiền Từ Sản Phẩm Âm Nhạc Của Bạn Với Tính Năng Repost Của Soundcloud

Tính năng Repost và dự án Repost Select từ Soundcloud chắc chắn sẽ là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho các nghệ sĩ indie.
Nguyễn Văn Toán 09 tháng 04,2020

 

Repost là một tính năng mới của SoundCloud dành cho các nghệ sĩ (nhạc sĩ/ca sĩ/performers...) thật sự muốn nâng tầm con đường âm nhạc của họ nhưng vẫn muốn là một nghệ sĩ indie (không thuộc một hãng thu âm). Công cụ này hiện cũng đang có một dự án mang tên Repost Select - nơi mà đội ngũ biên tập của SoundCloud sẽ chọn ra các nghệ sĩ may mắn để giúp đỡ họ. Để sử dụng công cụ này, người dùng phải trên 18 tuổi và trả khoảng $30/năm hoặc có thể thanh toán trong gói Pro Unlimited của SoundCloud với chi phí khoảng $12/tháng - tất cả với 20% doanh thu. 

Tìm hiểu toàn bộ về Repost tại đây

Quyền Lợi Khi Sử Dụng Repost

Tương tác với người hâm mộ trên khắp thế giới: SoundCloud sẽ gửi nhạc của bạn cho Spotify, Apple Music, TikTok, Instagram và những nền tảng streaming nhạc đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp. 

Kiếm tiền trên SoundCloud: Bạn sẽ nhận được tiền cho mỗi lượt nghe và sản phẩm của bạn sẽ góp mặt trong các tính năng độc quyền của SoundCloud như Background artwork, banners click-throughs (click qua biểu ngữ). 

Lên kế hoạch phát hành như nghệ sĩ chuyên nghiệp: Bạn sẽ quyết định hướng quảng bá âm nhạc của bạn trên nhiều mức độ. Xuất hiện trong các playlists, tạo link pre-save, tạo các content trên Youtube và trả tiền cho những người cộng tác với Split Pay (thanh toán chia tách) và nhận ngay sự hỗ trợ của đội ngũ SoundCloud mọi lúc.

Repost Select - Dự Án Dành Cho Những Nghệ Sĩ Cần Giúp Đỡ (Miễn Phí)

  • Account manager tận tụy 

  • Soundcloud sẽ chi một khoản trong quỹ 10 triệu đô dành cho nghệ sĩ

  • Những hướng quảng bá phù hợp với sản phẩm của bạn trên Soundcloud và các nền tảng khác

  • Tính toán về các cơ hội để sản phẩm của bạn xuất hiện trên đầu của playlist và các kênh radio

  • Không giới hạn những tính năng độc quyền để quảng bá âm nhạc của bạn và được trả tiền từ lượt nghe.

Đăng ký tại đây 

#Soundcloud #Repost #Repost Select


 

Related post