Old Posts

Kid Massive Workshop Cùng NIMBIA & Loop Central [Workshop Sài Gòn]

Nguyễn Văn Toán 07 tháng 12,2017

Loop Central hân hạnh mời Kid Massive - một nhà sản xuất âm nhạc người Đan Mạch nổi tiếng thế giới, đang sống và làm việc tại Anh Quốc, đồng thời cũng là ông chủ của hãng thu âm Get Down Recordings chia sẻ trong buổi workshop ngày 19/12 sắp tới tại Sài Gòn.

 width=

Trong nhiều năm sự nghiệp âm nhạc, Kid Massive đã và đang được support từ những nghệ sĩ nổi tiếng như Todd Terry, Mark Knight, Martin Solveig, Dannic, Don Diablo, Fat Boy Slim, Hardwell, Fedde Le Grand, Deniz Koyu, Thomas Gold Don Diablo… và các label nhạc dance nổi tiếng thế giới như Toolroom, Great Stuff Recordings, Strictly Rhythm, Flamingo, Ministry Of Sound

Kid Massive trong năm nay đã chia sẻ tại nhiều buổi workshop & hôi thảo, đặc biệt là tại ADE (Amsterdam Dance Event), Hà Lan cùng label Axtone nổi tiếng của Axwell, và tại 2 thành phố Tokyo & Osaka, Nhật Bản.

Những topic sẽ được chia sẻ tại buổi workshop cùng Kid Massive:

  • Làm cách nào để bạn có thể kiếm tiền từ âm nhạc
  • Giữ vững & phát triển sự nghiệp âm nhạc
  • Những cách vượt qua khó khăn của một người nghệ sĩ
  • Đâu là "thành công" và đâu là "sợ hãi" của một người nghệ sĩ
Với hơn 20 năm gắn liền cùng sự nghiệp âm nhạc, Kid Massive đã gặt hái được nhiều thành công và kinh nghiệm quý báu để phát triển đam mê và cuộc sống. Buổi workshop là cơ hội để các bạn có thể tiếp xúc với một người thầy, người nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, chia sẻ những khó khăn của bạn, học hỏi thêm những kinh nghiệm thành công trong tương lai.
 
Ngoài ra, buổi workshop sẽ còn có sự góp mặt của DJ/Producer Nimbia, một trong những DJ trẻ có sức ảnh hưởng nhất hiện tại ở khắp Việt Nam. Anh đã cùng S.T đoạt giải vàng cuộc thi The Remix 2017. Nimbia sẽ cùng góp mặt với nhiều DJ Việt Nam khác cùng Ông Vua nhạc Trance Armin Van Buuren 14/12 sắp tới tại TP.HCM.
 width=
Thông tin buổi workshop:
Thời gian: 15h ngày 19/12 (Thứ Ba)
Địa điểm: Én Tea House & Restaurant, tầng M, tòa nhà Robot, số 308 - 308C Điện Biên Phủ, Quận 3.
Giá vé: 150k (bao gồm 1 nước uống)
 
Buổi workshop sẽ gồm 2 ngôn ngữ Anh - Việt. Mọi thông tin theo dõi tại fanpage Loop Central hoặc website : www.loopcentral.net.
Vui lòng liên hệ: 0909 55 0303 hoặc 0936 0936 14
Hãy tham gia Group Facebook Loop Central Crew để có thể câp nhật những tin tức, âm nhạc, blog, sự kiện về nhạc điện tử hay và nóng bỏng nhất thế giới và Việt Nam! Follow Loop Central: Facebook Loop Central Crew Youtube Soundcloud Instagram Twitter

Related post