Releases

Kendrick Lamar Chính Thức Quay Trở Lại Trong Single Mới Nhất Của Baby Keem “Family Ties”

Bài hát cũng đánh dấu sự trở lại của huyền thoại K.Dot kể từ lần xuất hiện cuối cùng của anh trong ca khúc của Busta Rhymes từ năm ngoái.
nhật linh ʚ 27 tháng 08,2021

Vào đầu giờ chiều hôm nay 27/8, rapper Baby Keem đã phát hành đĩa đơn mang tên “Family Ties” kết hợp cùng chính anh họ mình - Kendrick Lamar với sự góp mặt của nữ ca sĩ Normani.  

Với phần hình ảnh xuất sắc đến từ cựu đồng chủ tịch Top Dawg Entertainment (và đồng sáng lập pgLang hiện tại) Dave Free, “Family Ties” được chia làm 3 hồi, được tách biệt rõ ràng bởi sự thay đổi trong phần tempo và phần thể hiện của Kendrick lẫn Keem.  

Keem đã sớm công bố việc ra mắt ca khúc vào đầu tuần này khi anh chia sẻ một bức ảnh gia đình cũ với khuôn mặt của tất cả mọi người đều bị che đi ngoại trừ một Lamar trẻ và Keem thậm chí còn trẻ hơn, mô phỏng lại artwork từ album ‘good kid, m.A.A.d city’ của Lamar phát hành năm 2012.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Baby Keem (@keem)

Baby Keem hiện đang trên đà chuẩn bị những khâu cuối cùng cho album phòng thu đầu tay của anh mang tên “The Melodic Blue” sau một loạt các đĩa đơn được phát hành xuyên suốt một năm qua, với màn collab gần đây nhất cùng Travis Scott mang tên “Durag Activity” vào tháng 4. Keem cũng được góp mặt trong trong album sắp tới của Kanye West, “Donda” trong ca khúc có tựa đề “Praise God” cùng Travis.

Baby Keem Announces 'Family Ties' Song With Kendrick Lamar | Billboard

Một tuần trước, Kendrick Lamar cũng bất ngờ thông báo với thế giới qua một bức thư đăng tải trên trang web oklama.com rằng album sắp tới của mình sẽ là album cuối cùng anh thực hiện cùng label Top Dawg Entertainment, nơi đã gắn bó với anh suốt 17 năm qua.

Top Dawg Reacts To Kendrick Lamar's Final TDE Album News | HipHopDX

Related post