Culture

Kavinsky Thông Báo Về Ngày Phát Hành Của Single Đầu Tiên Sau 8 Năm - “Renegade”

“Renegade” sẽ là single đầu tiên tiếp nối cho album năm 2013 “OutRun” của Kavinsky.
Nguyễn Minh Hằng 21 tháng 10,2021

Kavinsky, một trong những nghệ sĩ thể loại Synthwave có tầm ảnh hưởng nhất, sẽ chuẩn bị có một sự trở lại sau một thời gian tạm ngưng hoạt động dài đến gần một thập kỷ.

Trong thời gian đầu của mùa hè, Kavinsky lần đầu lên tiếng thông báo về việc một album mới đang trong quá trình thực hiện. Với cái tên “Reborn”, đây sẽ là sự tiếp nối cho LP “OutRun” năm 2013 của anh. 

Giờ đây, sau nhiều tháng chờ đợi mong mỏi, người hâm mộ đã có thể thấy an tâm hơn khi ngày ra mắt chính thức cho single đầu tiên đã được công bố. Trên Twitter, Kavinsky đã thông báo track nhạc sẽ mang tên “Renegade”, cũng như ngày 19/11 sẽ là ngày phát hành. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là không có preview nào đi kèm cả, nên người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi để đón xem sự tái xuất này của Kavinsky sẽ nghe như thế nào.

Cho những người chưa biết rõ về Kavinsky, những sản phẩm qua từng năm của anh đã truyền cảm hứng cho vô số nghệ sĩ Synthwave. Trong đó có bao gồm màn hợp tác của anh với The Weeknd (một cái tên đang lên trong thời điểm đó) trong năm 2013 mang tên “Odd Look” cũng như track nhạc huyền thoại “Nightcall”. “Nightcall” có sự tham gia của Lovefoxxx của CSS, được sản xuất bởi Guy-Manuel de Homem-Christo của Daft Punk, và là nhạc phim cho bộ phim nổi tiếng năm 2011 “Drive”.

Biết rõ rằng những người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi những sản phẩm âm nhạc của anh trong gần 10 năm, sau thông báo về sự trở lại của mình, Kavinsky đã đăng tải lên Twitter lời cảm ơn dành cho những người đã kiên nhẫn chờ đợi và ủng hộ anh trong những năm qua.

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt của album đáng mong chờ “Reborn”.

(theo edm.com)

Related post