News

Katy Perry Tâm Sự Về Album Mới Và Quá Trình Mang Thai

Katy Perry gần đây đã tiết lộ một số thông tin về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ album mới sắp phát hành của mình, Smile (dự kiến ra mắt vào cuối tháng này), trong một cuộc phỏng vấn với The Sunday Times Style.
Nguyễn Văn Toán 05 tháng 08,2020

 

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=DDUY3q1t3pc]  width=Nữ ca sĩ đã tự mô tả album mới của mình bằng những tính từ như "hopeful, resilient, joyful" (hi vọng, kiên cường, vui vẻ) và ví đây như một cuộc hành trình đi qua địa ngục của riêng cô.

 width=

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm về bài hát trong album thể hiện đúng nhất cuộc sống của cô ở hiện tại là Smile hoặc bài hát cuối cùng với tên gọi What Makes A Woman (Tạm dịch: Những điều làm nên một người phụ nữ) bởi vì cô đang trải qua một giai đoạn rất thiêng liêng trong cuộc đời của một người phụ nữ (mang thai).

 width=

Katy Perry cho rằng quá trình mang thai rất tuyệt diệu vì mức độ hài lòng và quý trọng bản thân được tăng theo cấp số nhân và nó đã mang lại cho cô một cảm giác rất quyền lực khi có một sinh linh nhỏ bé đang hình thành trong cơ thể, như thể cô có thể làm được tất cả mọi thứ vậy.

 width=

Khi được hỏi về năm yêu thích, cô đã ôm bụng và dí dỏm trả lời rằng đó chính là năm nay. Mặc dù là một năm đầy thách thức nhưng 2020 vẫn là năm mà cô thích nhất vì cô đã nhận được một món quà không thể tuyệt vời hơn. Vào đầu tháng 3 năm nay, Katy Perry bất ngờ công bố tin mình mang thai thông qua việc phát hành MV cho ca khúc Never Worn White - một bản ballad vô cùng ngọt ngào nói về mối quan hệ hạnh phúc với Orlando Bloom. Sau đó không lâu, nữ ca sĩ thông báo sẽ phát hành album mới vào tháng 8 năm nay. Sự trở lại lần này không thực sự gây được tiếng vang lớn nhưng hứa hẹn sẽ là một làn gió mới mang tới nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người như đúng tên gọi của nó - Smile. Quan trọng hơn hết là chúng ta có thể nhìn thấy được một Katy Perry đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống làm mẹ, nhất là trong một giai đoạn khó khăn như hiện nay.

[caption id="attachment_55378" align="alignnone" width="1920"] width= Hình ảnh Katy Perry "khoe" bụng bầu trong MV Never Worn White[/caption]

Trong khi đếm ngược thời gian Smile chính thức được phát hành, hãy cùng nghe lại một số single mở đường trong album này đã được ra mắt trước đó tại đây nhé. (Dịch theo The Sunday Times Style)

Related post