Old Posts

Kaskade B2B Cùng Fan Dịp Sinh Nhật Và Chiến Thắng Ung Thư

Nguyễn Văn Toán 09 tháng 02,2019
Kaskade - một trong số ít những nghệ sĩ mẫu mực nhất của nền nhạc điện tử hiện nay tiếp tục "ghi điểm" trong lòng người hâm mộ với hành động đẹp của mình.

Xem thêm: Kaskade - Love Me Like You Used To (ft. Cecilia Gault)

Nhà đồng sản xuất bản hit "Move For Me" đã không quản ngại đường xa bay đến thành phố Whittier, Bang California để chơi một set nhạc đặc biệt trong bữa tiệc sinh nhật của Efrain Cuessy - người thừa nhận là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Kaskade từ năm 12 tuổi. Dù chỉ mới 17 tuổi nhưng anh đã mắc phải căn bệnh ung thư hạch giai đoạn hai và thông qua nền tảng Make-A-Wish, Efrain mong muốn được gặp gỡ và chơi nhạc cùng với thần tượng của mình.  width= Không lâu sau khi Efrain chia sẻ mong muốn của mình với các thành viên của cộng đồng người hâm mộ Kaskade (Kaskade Konnect), Giám đốc truyền thông của Kaskade - Jodi Call đã đề nghị Efrain giữ lấy điều ước của mình và phần còn lại là việc của họ. Anh chia sẻ:  "Tôi không thể ghép những từ đó lại với nhau. Khi tôi nói với bố mẹ rằng Kaskade sẽ đến bữa tiệc của mình, họ đã cười. Họ biết tôi yêu Kaskade cũng như luôn muốn xem anh ấy biểu diễn đến mức nào kể từ lần đầu tiên được nghe nhạc của anh ấy"
 
Xem bài viết này trên Instagram
 

01/15/2019 So I don’t have cancer anymore. This whole experience has been absolutely insane. It hurt me leaving the hospital. It hurt to see people still in their battles. 152 days ago I was diagnosed with Hodgkin’s Lymphoma Stage 2A. Today I was told there’s nothing left in my body. I got my PIC line removed today, and that’s when the emotions hit me. I’ve had those wires sticking out of my arm since October 23, 2018. Today they were removed. I’ve seen so much since my first chemo., and it’s not pretty. It breaks my heart. It truly truly does. To see kids who are 3 years old getting the same chemo. as me rips my heart to pieces. To anybody that has experienced this or is going through this, this message is for you: Don’t stop fighting. You’re a warrior. This might suck, trust me it does, but life is going to get better. Keep smiling. Be positive. Every chemo. is one chemo. closer to being cured. Never think it’s the end, cause it’s not. Never let your head down. I love everyone who has been here for me. To everyone that visited, you know who you are, and you’re amazing human beings. The necklace in this picture shows beads that represent the amount of chemos., labs, scans, biopsies, and other experiences I’ve endured. The tags are my hospital wristbands I got each time I was checked in and are labeled with the situation I was in at the time. Thank you everyone. Thank you God. See you all soon, Efrain Cuessy #PURPLESTRONG ?

Bài viết do efrain cuessy (@cuessyphotos) chia sẻ vào

Câu chuyện cổ tích tiếp tục khiến mọi người phải rơi nước mắt khi Efrain chiến đấu hết mình và nhận được giấy chẩn đoán vượt qua căn bệnh ung thư hiểm nghèo 16 ngày ngay trước sinh nhật lần thứ 18 vào cuối tháng 1 vừa qua. Trong bữa tiệc sinh nhật đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, mọi thứ đều đã sẵn sàng nhưng chỉ thiếu mỗi Kaskade. Efrain chia sẻ: "Kaskade bước vào sân sau nhà tôi, gửi lời chào và hỏi tôi liệu đã sẵn sàng cho một set B2B nhỏ chưa" Kaskade cùng Efrain bước lên sân khấu và thực hiện một set B2B dài 30 phút khiến mọi người phải sửng sốt. Sau đó, chủ nhân bản hit "I Remember" chiếm lĩnh sân khấu và trình diễn những gì mà chủ nhân bữa tiệc mong chờ.  width=Kaskade chia sẻ: "Nếu tôi có thể đi gặp gỡ với người hâm mộ ở quy mô nhỏ như thế này mỗi ngày thì tôi sẽ làm. Khi làm quen với Efrain và biết câu chuyện của cậu ấy đó là một nguồn cảm hứng cho tôi. Khi phát hiện ra anh ấy muốn chơi trước tôi, tôi đã nhấn mạnh vào việc B2B. Tôi rất biết ơn những người đã dành thời gian và quyên góp thiết bị của họ để chúc mừng sinh nhật Efrain và tôi rất vinh dự khi anh ấy yêu cầu tôi trở thành một phần của nó" Đây thực sự là một câu chuyện cổ tích và chắc chắn không chỉ Efrain và những người tham dự đã có một đêm đáng nhớ mà còn cả Kaskade - người luôn mang đến những điều tốt lành nhất cho thế giới này. H/T: Dancing Astronaut
Tags:
Kaskade

Related post