Tech

Kanye West Mở Bán Chiếc Donda Stem Player Sản Xuất Bởi Kano Với Giá $200

Khi nào album mới mang tên “Donda” của Kanye West sẽ được chính thức ra mắt thì không ai có thể chắc chắn được. Tuy nhiên, hôm nay ta có thể biết được khi album được chính thức ra mắt, nó sẽ được đi kèm cùng một thiết bị khác.
Nguyễn Minh Hằng 27 tháng 08,2021

Kayne West a annoncé la sortie du Donda Stem Player - Audiofanzine

Hãy truy cập vào website chính thức kanyewest.com, bạn sẽ thấy chiếc “Donda Stem Player”, một thiết bị với giá $200 / £200 sẽ được phát hành cùng lúc với album - bắt đầu với khu vực US và UK.

Vậy thiết bị này được sử dụng như thế nào? Bạn có thể “tùy chỉnh âm thanh của bất cứ ca khúc nào”. Thiết bị hình tròn này có khả năng tách bất cứ ca khúc nào thành những stem riêng lẻ, thêm các loại hiệu ứng và điều chỉnh các phần vocal, trống, bass và sample.

Theo phần FAQ của website, người dùng sẽ tải nhạc vào thiết bị đó thông qua trang web Stemplayer.com. Mặc dù chưa có gì là chắc chắn nhưng có thể cho rằng thiết bị sẽ bao gồm sẵn những stem của “Donda”.

Hình ảnh của chiếc Donda Stem Player bao gồm dòng chữ “Yeezy Tech x Kano”. Kano là một công ty của Anh Quốc và được biết đến nhờ sản phẩm bộ máy tính tự lắp dành cho trẻ em.

Giữa Kanye và Kano đã có một mối liên kết từ trước đây khi CEO của Kano, Alex Klein, đã viết một phần lời cho ca khúc “Water” trong album “Jesus Is King”. Klein đã đăng lên Twitter một đường link đến trang web của West khi thiết bị được chính thức công bố.

Thật đáng để mong chờ xem người ta sẽ khai thác và làm những gì từ chiếc Donda Stem Player này khi chúng được chính thức mở bán, tùy thuộc vào việc khi nào album được phát hành.

Vào đầu năm nay, West cũng đã được đưa tin rằng đang làm việc với một công ty công nghệ khác, Teenage Engineering, với sản phẩm “Yeezy Stem Player”.

Đây là những tính năng của thiết bị đã được nêu ra trên website:

Tính năng

Điều chỉnh vocal, trống, bass và sample (instrumental)

Tách riêng các phân đoạn

Thêm hiệu ứng

Tách các ca khúc thành những stem riêng lẻ

Công cụ

4 kênh mix lossless audio

Real time loop và khả năng điều chỉnh tốc độ

Hiệu ứng điều khiển cảm ứng

Một nút bấm

Live sample

Lưu, phát lại, và chia sẻ bản mix

Tùy chỉnh màu sắc

Update nội dung và phần mềm từ trình duyệt

Thông số kỹ thuật

Vỏ mềm pha silicone

Haptic engine

4 thanh kéo cảm ứng kèm đèn

Loa 97dB

3.5mm audio jack

Cổng dữ liệu và sạc pin USB-C

Bluetooth

Lớp phủ chống tĩnh điện và oleophobic (cường lực)

Bộ nhớ 8Gb

Kết nối âm thanh qua Bluetooth và audio jack

Hỗ trợ định dạng: .AIFF .AIF .FLAC .M4A .MP3 .WAV .AAC .ALAC .MP4

Sản phẩm gồm

1 x Stem Player

1 x Bao đựng

1 x Dây cắm USB-C

(theo musically)

Related post