Culture

Kanye West Giải Hòa Với Drake, Mời Diễn Chung Tại Concert Sắp Tới

Kanye West (Ye) đã thông báo rằng Drake sẽ tham gia cùng với anh trong show diễn “Free Larry Hoover” diễn ra vào 12/09 ở Los Angeles sắp tới.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 23 tháng 11,2021

Xích mích của hai rapper đình đám này bắt nguồn từ việc cả hai phát hành album trùng với nhau vào tháng 9. Trong buổi họp báo về đêm nhạc, Ye nhấn mạnh rằng show diễn lần này sẽ “chứng minh cho mọi người thấy rằng chúng ta sẽ đạt được những thành tựu lớn lao nếu cái tôi được gạt ra khỏi một bên và hợp tác với nhau”.

Trang sự kiện L.A Coliseum cho biết rằng buổi concert “lịch sử” này sẽ giúp nâng cao nhận thức và sự ủng hộ đối với Larry Hoover - người đồng sáng lập Gangster Disciples, đã bị kết tội giết người, tống tiền, rửa tiền, cùng các tội danh khác vào năm 1997 và hiện đang chịu 6 bản án chung thân. Đây cũng là động lực giúp 2 rapper hòa giải và bắt tay làm việc chung cùng nhau. 

Con trai của Hoover, Larry Hoover Jr, đã xuất hiện trong album “Donda” gần đây của Ye, trên các bài hát “Jesus Lord” và “Jesus Lord, Pt 2”, Hoover Jr được nghe và hiểu nhiều về hệ thống tư pháp của đất nước và việc cha anh bị giam giữ gây ảnh hưởng đến gia đình anh ấy nhiều như thế nào. 

Trong một tuyên bố gần đây, Larry Hoover Jr đã nói rằng: “Với việc Ye và Drake cộng tác để vận động trả tự do cho cha tôi, chúng ta có thể đem sự công bằng về lại với thế giới và chứng tỏ rằng khi đoàn kết thì không gì là không thể.”

Buổi diễn sẽ đánh dấu lần đầu tiên trở lại của Drake kể từ sau thảm họa Astroworld - nơi dẫn đến cái chết của 10 người và hàng trăm người bị thương. Đây cùng là lần trở lại của Ye sau 5 năm. 

                                                           (Theo LATimes)

 

Related post