Music Business

Kanye West Đang Lên Kế Hoạch Ra Mắt Các Dòng Sản Phẩm Công Nghệ Liên Quan Đến “Donda”

Từ máy tính bảng đến vỏ điện thoại cho đến nam châm tủ lạnh, tất cả mọi thứ đều được rapper lên kế hoạc để được cộp mác “Donda”.
nhật linh ʚ 11 tháng 10,2021

Công ty của Kanye West vừa được cho là đã nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu cho việc sử dụng cái tên “Donda” cho một chuỗi hàng các thiết bị điện tử. 

This is a full-circle moment': inside Kanye West's Donda listening party |  Kanye West | The Guardian

Theo các tài liệu pháp lý mà báo TMZ có được, đăng ký bảo hộ thương hiệu này (dù có ít tiết lộ gì về các kế hoạch liên quan đến dòng sản phẩm công nghệ này của West) - đã được công ty West’s Mascotte Holdings đệ trình vào ngày 21/9 vừa qua.

Theo Văn phòng về Quyền sáng chế và Bảo hộ thương hiệu Hoa Kỳ, một số hàng hóa và dịch vụ có thể được cộp mác dưới nhãn hiệu “Donda”, bao gồm hệ thống âm thanh vòm, laptop, tai nghe, thiết bị theo dõi di động, kính thực tế ảo, case cho điện thoại, USB, đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh, dây chuyền thông minh và thậm chí cả nam châm trang trí.

Kanye West Files 'Donda' Trademark for Apparent Tech Line

Tin tức này đã nhận được sự chú ý sau khi chiếc stem player của “Donda” trị giá $200 của Knaye, một thiết bị cho phép bạn tùy chỉnh những cấu thành các bản nhạc trong album “Donda” của nam rapper. Với thiết bị này, người dùng có thể tách biệt phần giọng hát và các phần nhạc cụ, cũng như điều chỉnh các đoạn sample có trong các bài hát.

Kanye Donda "Stem Player" album revealed with Kano design [UPDATE] -  SlashGear

Donda là tên người mẹ quá cố của Kanye, được nam rapper đặt tên cho album phòng thu thứ 10 của mình phát hành vào tháng 8 sau một loạt các listening party.

Mới chỉ một tháng trước, Kanye đã nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu để gắn cái tên “Kanye West” trên một loạt các sản phẩm đồ gia dụng - bao gồm như rèm tắm, khăn tắm, những bức hoạ treo tường, tấm lót đĩa và chăn. Tất cả những vật này sẽ mang tên Kanye West nếu đơn bảo hộ thương hiệu được chấp thuận.

Related post