News

Kanye West Đã Chính Thức Thay Tên Đổi Họ Thành “Ye”

“Bản ngã với cái tên Kanye West giờ đã không còn nữa. Tôi là YE.”
nhật linh ʚ 21 tháng 10,2021

Sau gần 2 tháng gửi đơn yêu cầu được đổi tên từ Kanye West thành Ye. Ngày 18/10 vừa qua, một tòa án bang California đã chấp thuận cho nam rapper được đổi tên của mình một cách hợp pháp. 

 

Được biết, cách đây không lâu, Kanye West đã xin được đổi tên của mình trở thành “Ye” vì lý do cá nhân. Ngoài lý do trên, trong bản yêu cầu không có thêm bất kỳ lý do nào khác, toà án cũng không yêu cầu nam rapper cung cấp thêm. Trước khi chính thức được đổi, cái tên "Ye" cũng được Kanye West sử dụng rất nhiều lần như phiên bản rút gọn tên, trong đó nổi bật là album phòng thu thứ 8 của nam rapper, từng đứng vị trí no.1 bảng xếp hạng Billboard 200.

 

Nam rapper đã từng nói đến ý tưởng của việc đổi tên của mình từ năm 2018 qua một tweet: “Bản ngã với cái tên Kanye West giờ đã không còn nữa. Tôi là YE". Trong một cuộc phỏng vấn cho Big Boy TV sau khi phát hành “ye”, anh đã từng nói “Ye” là tham chiếu cho từ “you” trong kinh thánh. “Tôi tin rằng “ye” là từ được dùng nhiều nhất trong kinh thánh. Trong kinh thánh, “ye” có nghĩa là “bạn”. Nên là, tôi là bạn, và tôi là chúng ta. Chỉ còn là chúng ta thôi.”

 

“Nó đi từ Kanye, nghĩa là “chỉ có một”, và giờ nó là “Ye”, là phản chiếu của những phần xấu xa, tốt đẹp, bối rối - tất cả thành tố bên trong làm nên một con người. Nó chính là một phản chiếu của các bản ngã trong mỗi chúng ta.”

Ye đã đệ đơn xin thay tên đổi họ từ cuối tháng 8 năm nay, theo nguồn tin của TMZ. Kim Kardashian vẫn giữ phần họ cũ của nam rapper - West. Cô vẫn sử dụng phần họ này khi xuất hiện trên show Saturday Night Live gần đây cho dù cặp đôi đã “đường ai nấy đi” từ tháng 2 năm nay.

Related post