Culture

Kanye West Đang Bắt Tay Vào Sản Xuất “Donda 2”

“Donda 2” sẽ là tác phẩm tiếp nối cho album được ra mắt vào năm 2021 của Kanye, “Donda”.
Nguyễn Minh Hằng 05 tháng 01,2022

Ye, hay được biết đến với cái tên Kanye West, đang bắt tay vào sản xuất “Donda 2”, một sản phẩm nối tiếp cho album chứng nhận Gold năm 2021 của anh, “Donda”.

Kanye West Is Selling 1 of His Massive Wyoming Ranches | PEOPLE.com

Quá trình thực hiện đã được xác nhận theo Complex bởi Steven Victor. Victor hiện đang là Giám đốc Điều hành tại G.O.O.D. Music, hãng thu âm được lập nên bởi West vào năm 2004. Ngoài ra, Victor cũng là Phó chủ tịch cao cấp của bộ phận A&R tại Universal Music Group.

“Ye đã bắt tay vào sản xuất cho album mới của anh, ‘Donda 2’,” Victor chia sẻ.

Nếu dự án này được hoàn thành, “Donda 2” sẽ được đánh dấu là album thứ 11 và album đầu tiên là tác phẩm tiếp nối cho một album trước đó trong sự nghiệp âm nhạc của nam rapper. Các chi tiết về dự án hiện vẫn đang được giữ kín.

Từ Marilyn Manson đến Jay-Z: Tất cả các tính năng trong Album của Kanye West,  'Donda'

Với tin tức về “Donda 2” được lan truyền chỉ vài tháng sau khi “Donda” được chính thức ra mắt, những người hâm mộ mong chờ sản phẩm này vẫn nên cân nhắc về lịch sử các album chưa bao giờ được ra mắt của Ye. Anh được biết đến với sự tỉ mỉ đến tới chi tiết cho những sản phẩm của mình, không ngại trì hoãn ngày ra mắt để có thể tiếp tục chỉnh sửa sản phẩm đó và bỏ lại nhiều dự án sáng tạo để ưu tiên cho những dự án có tiềm năng hơn.

“Donda” bất ngờ được phát hành vào tháng 8/2021 sau hàng loạt các sự kiện Listening Party hoành tráng và những lần trì hoãn phát hành vào phút chót. Album này gần như đã ngay lập tức đạt kỷ lục mới khi đạt vị trí No.1 trên bảng xếp hạng Top Album của Apple Music tại 152 quốc gia trong vòng 24 tiếng. Trong ngày ra mắt đầu tiên, “Donda” đã được stream hơn 60 triệu lần tại Mỹ.

(theo Variety)

Related post