Culture

Justin Bieber Chia Sẻ Về Việc Lợi Dụng Chất Kích Thích Và Vấn Đề Tâm Lý Trong Quá Khứ

Ngày hôm nay, anh để người hâm mộ tiến sâu hơn vào đời tư của mình với lá thư thẳng thắn chia sẻ về quá khứ đầy khắc nghiệt của mình. 
Nguyễn Văn Toán 04 tháng 09,2019

Mới đây, Justin Bieber đăng tải trên Instagram một bức tâm thư chia sẻ về quá khứ khắc nghiệt của mình. Trong lá thư anh chia sẻ về sức ép mà mình phải chịu trong tuổi thơ khi từ một "hình tượng hoàn hảo" trở thành một kẻ bị ghét, đánh giá và làm trò trong mắt nhiều người xung quanh hay những quyết định sai lầm của mình và khiến mọi mối quan hệ đổ vỡ. 

Trong bức tâm thư anh ghi như sau:  "Tôi bắt đầu từ một đứa trẻ 13 tuổi và được nuôi dậy bởi hàng triệu lời nói rằng tôi rất tuyệt và họ yêu tôi đến nhường nào. Tôi không biết các bạn như thế nào nhưng sự khiêm tốn đến cùng với tuổi tác... Mọi người đã làm mọi thứ cho tôi vì thế tôi không thể học được những nguyên tắc cơ bản về trách nhiệm. Vì thế tôi 18 tuổi, không có kỹ năng xã hội và sở hữu hàng triệu đô và có quyền truy cập vào mọi thứ. Đây là khái niệm đáng sợ nhất của mọi người. Khi 20, tôi đã có những quyết định sai lầm và từ một người đáng yêu, dễ gần trở thành kẻ làm trò hề, kẻ đáng ghét nhất trên thế giới! Tôi bắt đầu sử dụng chất kích thích hạng nặng năm 19 tuổi và bắt nạn tất cả các mối quan hệ của mình. Tôi xúc phạm, bất kính với phụ nữ và giận giữ. Tôi ngăn cách mọi người và ẩn nắp đằng sau bức màn của con người mà tôi trở thành. Cảm giác như không có đường quay lại, mất rất nhiều năm để tôi có thể trở mình và sửa chữa những mối quan hệ đỗ vỡ và thay đổi thói quen trong các mối quan hệ. Thật may, tôi được Chúa phù hộ cho những người yêu thương ở quanh tôi. Giờ đây, tôi đang đi trên con đường tuyệt vời nhất đời mình "Kết hôn"! Một trách nhiêm tuyệt vời và đầy điên rồ. Bạn học được sự kiên nhẫn, tin tưởng, tận tụy, lòng vị tha và khiêm tốn và nhiều thứ khác để trở thành một người tốt."  

 

Related post