News

Justin Bieber, Benny Blanco Và FINNEAS Kết Hợp Trong Bản Ballad Buồn “Lonely”

Vào trưa nay (16/10) theo giờ Việt Nam, Justin Bieber đã chính thức công chiếu MV “Lonely”, sản phẩm âm nhạc làm việc chung của anh với Benny Blanco và nhà sản xuất âm nhạc Finneas O’Connell (hay còn biết đến với nghệ danh FINNEAS).
Nguyễn Văn Toán 16 tháng 10,2020

 

https://youtu.be/xQOO2xGQ1Pc

MV “Lonely” do Jake Schreier làm đạo diễn với sự góp mặt của diễn viên nhí Jacob Tremblay, người đã xuất hiện trong hàng loạt dự án màn ảnh rộng đình đám của Hollywood như Room (2015), Before I Wake (2016), Wonder (2017), Doctor Sleep (2019),...

Trong MV, cậu bé hoá thân thành phiên bản trẻ của Justin Bieber, đang khám phá một nhà hát trống, kết hợp với lời bài hát đầy tâm trạng kể về câu chuyện đối mặt với cô đơn mặc dù có được thành công khi còn quá sớm của Justin Bieber. Điều này đã được thể hiện khá rõ nét qua diễn xuất tự nhiên của Jacob Tremblay.

Nói về ca khúc này trên Instagram, Justin Bieber đã chia sẻ một số câu chuyện đằng sau nó.

https://www.instagram.com/p/CGY8Z27Hd5N/?igshid=14gzlnb4s0ues

“Thành thật mà nói, khi Benny Blanco và FINNEAS cho tôi xem bài hát này, thật khó để nghe xem việc vượt qua một số chương này [khoảng thời gian trước đây của anh chàng được ám chỉ trong bài hát] khó khăn như thế nào,” anh viết.

“Tôi đã vào phòng thu và không hề dễ dàng để hát nhưng tôi thực sự bắt đầu thấy tầm quan trọng của việc kể câu chuyện này! Nó khiến tôi nhận ra rằng chúng ta đều có lúc cảm thấy cô đơn! Là một người ở vị trí của tôi, tôi tin rằng việc thể hiện sự tổn thương là rất mạnh mẽ và đó là lý do tại sao tôi tin rằng bài hát này có sức mạnh rất lớn!”

Kết thúc dòng trạng thái, nam ca sĩ dành lời khen ngợi cho Jacob Tremblay. “Và @jacobtremblay rất tài năng. Thật xúc động khi thấy cậu ấy đóng vai tôi từ ngoài nhìn vào.”

Trong năm nay, Justin Bieber phát hành album đầu tiên sau 5 năm mang tên “Changes” vào dịp lễ Valentine nhưng không được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Sau đó, nam ca sĩ tiếp tục làm việc chung với Ariana Grande trong khoảng thời gian cách ly tại nhà để ra mắt ca khúc “Stuck with U” và gần đây nhất là phát hành “Holy” kết hợp cùng Chance The Rapper.

Album phòng thu thứ sáu của Justin Bieber dự kiến sẽ sớm lên kệ vào cuối năm nay. Tuy nhiên, hiện anh vẫn chưa tiết lộ thêm bất kì thông tin nào.

Nghe “Lonely” ngay tại ĐÂY. FOLLOW Justin Bieber Facebook | Instagram | Twitter | YouTube

Related post