News

Justin Bieber Bất Ngờ Tham Gia Chương Trình Shark Tank

Vào thứ sáu (ngày 8 tháng 1), Justin Bieber đã xuất hiện bất ngờ trên chương trình Shark Tank của đài ABC để kêu gọi vốn cho dự án chiếc ghế văn phòng có thiết kế gọn nhẹ của một doanh nhân.
Nguyễn Văn Toán 12 tháng 01,2021

 

Trong tập này, Giám đốc điều hành Bing Howenstein đã tham gia chương trình với nỗ lực kiếm tiền tài trợ cho công ty ALL33 của anh và sử dụng một tin nhắn video từ Justin Bieber để giúp chào sân tới các nhà đầu tư Mark Cuban, Barbara Corcoran và đồng nghiệp. "Này Sharks [nhà đầu tư], tôi là Justin Bieber và đây là ALL33; đó là chiếc ghế di chuyển giống như tôi vậy. Ý tôi là, các bạn hãy nhìn vào tư thế hoàn hảo này! Tôi đã ưỡn ngực, vươn vai, tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Nếu bạn phải ngồi, đây là nó." ngôi sao nhạc pop nói trong một đoạn clip được ghi trước trong khi mặc lại chiếc áo phông in dòng chữ "Drew" của hãng thời trang do chính anh thiết kế và thậm chí còn chơi bóng rổ lúc đang ngồi ghế.

Tuy nhiên, ngay cả khi nhận được sự hỗ trợ từ siêu sao nổi tiếng cũng không thể giúp  hoàn tất thương vụ. Tất cả các Sharks cuối cùng đã từ chối lời đề nghị hợp tác của anh về khoản tiền đầu tư nửa triệu đô la để đổi lấy 2,5% cổ phần công ty. https://www.youtube.com/watch?v=KIK3azN4w34 Gần đây, nam ca sĩ đang bận rộn chuẩn bị những dự án kế tiếp cho năm 2021 bên cạnh việc phát hành đĩa đơn mới nhất "Anyone" vào ngày đầu năm mới cùng với MV mang chủ đề quyền anh. Ca khúc nhẹ nhàng, lãng mạn này theo sau các đĩa đơn "Holy" và "Lonely" được ra mắt vào năm 2020, nằm trong album phòng thu thứ 6 sắp tới của anh.

(Theo Billboard)

Related post