Old Posts

Jordan Suckley by The Opera 16.08.2019 [Event Hanoi]

Nguyễn Văn Toán 14 tháng 08,2019
Nhạc Trance tiếp tục là xu hướng cho những tín đồ nhạc điện tử Hà Nội. Đến với một sự kiện đáng chú ý nhất tuần lễ giữa tháng 8 này, sự xuất hiện bất ngờ của bậc tài nhạc Trance - Jordan Suckley tại The Opera Nightclub vào ngày 16.08.2019 chắc chắn sẽ làm thỏa mãn "cơn khát" của nhiều fan Trance Hà Nội.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 21:00 P.M, thứ sáu, ngày 16 tháng 8 Địa điểm: The Opera Nightclub, 18 Luong Ngoc Quyen, Hang Buom, Hoan Kiem, Hà Nội Thông tin vé: (Vé bao gồm 1 đồ uống)
  • GA: 300.000 VNĐ
  • Booking Hotline:  0901.02.18.18
Link sự kiệnfacebook.com/events/468240427348912/ Line up: Jordan Suckley Local Heroes

Thông Tin Nghệ Sĩ

Jordan Suckley  width= Jordan Suckley là một người chương trình phát thanh, DJ và Producer xuất thân từ Liverpool, nước Anh, người đã biên soạn và phối lại một số sản phẩm đáng chú ý nằm trong album đứng đầu bảng xếp hạng Itunes của Mỹ. Anh được biết như một trong những bậc tài đột phá nhất thị trường nhạc điện tử với các sản phẩm nhạc Trance đã được lựa chọn và biểu diễn bởi các huyền thoại như Armin van Buuren, Aly & Fila. Mọi chuyện bắt đầu với một cuộc thi DJ tại Cream, Liverpool khi Suckley xuất sắc chiến thắng. Kể từ đó anh bắt đầu diễn ở một số sự kiện nhỏ vòng quanh thành phố và gửi một số demo mix cho promoter. Năm 2009, Suckley ký hợp đồng với hãng thu âm Black Hole Recordings và đi tour khắp Châu Âu, biểu diễn ở nhiều các sự kiện lớn, nhỏ. Năm 2010, trong một chuyến bay để đến biểu diễn tại Shane's Castle, Suckley đã gặp huyền thoại Gareth Emery, họ trò chuyện và Emery đã ngõ ý muốn Suckley remix một sản phẩm nằm trong album Northern Lights của anh. Vào tháng 3/2011, Album được ra mắt với tên gọi  Northern Lights Re-Lit với sự góp mặt của những ngôi sao như Hardwell, Arty, Giuseppe Ottaviani, John O’Callaghan, Lange và Ashley Wallbridge. Album nhanh chóng leo lên No.1 của bảng xếp hạng Itunes Mỹ sau khi được phát hành trong vài giờ.  Trong suốt sự nghiệp, Jordan Suckley đã dần khẳng định tài năng của mình qua loạt các hit như "Rocket Punch", "Ecstasty Love", "Moskva", "Accelerator" hợp tác cùng Paul Van Dyk, "Ambush" cùng Alex M.O.R.P.H... Anh thường xuyên xuất hiện trên các hãng thu âm lớn của nhạc Trance và các lễ hội âm nhạc đỉnh cao có thể kể đến như Luminosity Beach Festival, Tranceformations, Transmission và Tomorrowland. 

Related post