News

John Legend Trình Diễn “Never Break” Đầy Cảm Xúc Dành Tặng Chrissy Teigen Sau Khi Mất Con

John Legend đã có một màn trình diễn đầy cảm xúc tại Lễ trao giải Âm nhạc Billboard Music Awards 2020 (15/10) dành riêng cho vợ anh, Chrissy Teigen, sau khi cặp đôi trải qua khoảng thời gian khó khăn vài tuần trước đó vì mất con trong quá trình mang thai.
Nguyễn Văn Toán 21 tháng 10,2020

 

https://twitter.com/billboard/status/1316579614093914113?s=21

“Màn trình diễn này là dành cho Chrissy.” anh nói khi bắt đầu buổi biểu diễn. John Legend đã hát ca khúc "Never Break" trong album mới nhất của mình, “Bigger Love”, được phát hành vào tháng 6 năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện trước công chúng kể từ khi Chrissy Teigen thông báo về việc mất đứa con thứ ba, Jack, vào đầu tháng.

Bài hát mô tả một mối quan hệ “sẽ không bao giờ tan vỡ” và được xây dựng trên nền tảng vững chắc để đón nhận những thử thách trong cuộc sống với những ca từ vô cùng lãng mạn và cảm động. “Chúng ta sẽ không bao chia ly. Xây dựng một nền tảng vững chắc, đủ mạnh để ở lại."

https://twitter.com/chrissyteigen/status/1311517048858574848?s=21

Cặp đôi có với nhau hai con, LunaMiles. Trong lúc đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ ba, Chrissy Teigen đã bất ngờ đăng tải thông tin đau lòng về việc mất con do di chứng mang thai. Cô cập nhật trên mạng xã hội (1/10) với tin tức đau lòng này khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. "Chúng tôi bị sốc và đang phải chịu đựng nỗi đau sâu sắc mà chúng tôi chưa từng cảm thấy trước đây.”

(Theo Billboard và NBC)

Related post