Music

Jhay Cortez Và Skrillex Bắt Tay Trong Sản Phẩm Mới “En Mi Cuarto”

Ca sĩ - nhạc sĩ Jhay Cortez, ngôi sao đang lên đến từ Puerto Rico, hợp tác cùng Skrillex cho single mới với sự kết hợp giữa Reggaeton và House.
Nguyễn Minh Hằng 01 tháng 08,2021

Jhay Cortez and Skrillex Team Up on “En Mi Cuarto” - Rolling Stone

Vào ngày 30/7, Jhay Cortez và Skrillex đã phát hành một music video cho single mới mang tên “En Mi Cuarto”, cùng sự góp mặt của Mia Khalifa. Trong MV, cô phóng chiếc xe motor trên một con đường cao tốc bỏ hoang và đội một chiếc mũ bảo hiểm có sừng. Đây là một điềm báo cho những xảy ra tiếp theo - cảnh Skrillex và Cortez tiệc tùng trong một căn phòng đang cháy.

Với màn hợp tác này, “En Mi Cuarto” là một sự kết hợp giữa Reggaeton và House. Ca khúc cũng có sự giúp đỡ của Tainy, người đã góp phần không kém trong single gần đây nhất của Skrillex và J Balvin “In Da Getto”.

Luồng gió mới trong âm nhạc của Skrillex đã chứng minh điều ngược lại đối với những người hâm mộ lâu năm đang mong chờ những âm thanh điện tử đặc trưng của anh. Và sau sự đột phá của anh sang thể loại Reggaeton, thì khá là khó để đoán được khi nào chúng ta có thể mong chờ một track với âm thanh đặc trưng của anh - người đã tiên phong trong thể loại Dubstep.

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tin rằng album thứ hai của Skrillex đang trong quá trình sản xuất. Và theo những gì ta đã có từ “Recess”, thì album tiếp theo có thể sẽ là một album Dubstep.

(theo edm.com)

Related post