News

Jesy Nelson Rời Little Mix Vì Vấn Đề Sức Khoẻ Tinh Thần

Jesy Nelson đã chính thức rời Little Mix, sau chia sẻ của cô và nhóm trên mạng xã hội vào ngày 14 tháng 12.
Nguyễn Văn Toán 15 tháng 12,2020

Thông báo về điều này, Jesy Nelson đăng tải tâm thư: width=“Chín năm qua ở Little Mix là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Chúng tôi đã đạt được những điều tôi không bao giờ nghĩ là có thể. Từ việc giành được giải thưởng Brit đầu tiên đến các buổi biểu diễn cháy vé của chúng tôi tại O2. Kết bạn và những người hâm mộ trên toàn thế giới Tôi cảm ơn tất cả các bạn từ tận đáy lòng vì đã khiến tôi cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất trên thế giới. Các bạn đã luôn ở bên cạnh ủng hộ, động viên và tôi sẽ không bao giờ quên điều đó.

Sự thật là gần đây việc tham gia ban nhạc đã thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của tôi. Tôi thấy áp lực liên tục khi ở trong một nhóm nhạc nữ và sống theo mong đợi là rất khó. Sẽ có lúc trong đời chúng ta cần tái đầu tư vào việc chăm sóc bản thân hơn là tập trung vào việc làm cho người khác hạnh phúc, và tôi cảm thấy bây giờ là lúc để bắt đầu quá trình đó.

Vì vậy, sau nhiều cân nhắc và với trái tim nặng trĩu, tôi thông báo rằng tôi sẽ rời khỏi Little Mix. Tôi cần dành thời gian cho những người tôi yêu thương, làm những điều khiến tôi hạnh phúc. Tôi đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình - Tôi không chắc mọi thứ sẽ như thế nào ngay bây giờ, nhưng tôi hy vọng bạn vẫn sẽ ở đó để ủng hộ tôi.

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người tham gia vào cuộc hành trình của chúng tôi.  Tất cả sự chăm chỉ và cống hiến đã tạo nên thành công cho chúng tôi. Gửi đến tất cả những người hâm mộ đã đến xem chúng tôi trong buổi hòa nhạc, những người đã nghe bài hát của chúng tôi và hát hết mình, đã gửi cho tôi những lời nhắn và ủng hộ trong suốt chặng đường. Tôi muốn các bạn biết rằng tôi yêu các bạn rất nhiều và tôi sẽ không bao giờ có thể làm được điều này khi thiếu các bạn và tôi đánh giá cao nó vô tận.

Trên hết, tôi muốn nói lời cảm ơn tới Jade, Perrie và Leigh-Anne vì đã tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời nhất mà tôi không bao giờ quên.  Tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục thực hiện tất cả ước mơ của mình và tiếp tục tạo ra âm nhạc mà mọi người yêu thích.”

Bên cạnh đó, tài khoản chung của Little Mix cũng đưa ra thông báo: width=“Sau 9 năm tuyệt vời bên nhau, Jesy đã quyết định rời Little Mix. Đây là khoảng thời gian vô cùng đáng buồn đối với tất cả chúng tôi nhưng chúng tôi hoàn toàn ủng hộ Jesy. Chúng tôi rất yêu quý cô ấy và đồng ý rằng điều quan trọng là cô ấy phải làm những gì phù hợp với sức khỏe tinh thần và hạnh phúc của mình. Chúng tôi vẫn đang rất thích hành trình Little Mix của mình và cả 3 chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng để nó kết thúc.

Chúng tôi biết rằng việc Jesy rời nhóm sẽ là một tin tức thực sự đáng buồn đối với người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi yêu các bạn rất nhiều và rất biết ơn sự trung thành của các bạn cũng như sự ủng hộ không ngừng của tất cả chúng tôi. Chúng tôi rất mong được gặp lại mọi người trong các chuyến lưu diễn.”

https://open.spotify.com/album/33a8Ha3pE7fo2o4T4xLabF?si=ov2vMuMKSSe67fJ3FU03SQ

Gần đây, Little Mix đã phát hành album phòng thu thứ 6 mang tên “Confetti” vào ngày 6 tháng 11 vừa qua khi đội hình vẫn còn đủ 4 thành viên. Dù bị chặn #1 bởi “Disco” của Kylie Minogue nhưng đây vẫn là album có doanh số tuần đầu tiên cao nhất từ một nhóm nhạc nữ trong năm 2020 tại thị trường UK.

(Theo Instagram và Twitter)

Related post